Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

18 comments

 1. trên genk có bài nói sony ko ăn đc iphone ngay trên sân nhà, thậm chí còn thua sharp và panasonic, fujitsu

 2. Có cách nào root đuợc z1 chua bác hùng vũ oi

 3. Các fan cuồng hãng nào cãi nhau mình ko quan tâm . nhìn vào thực tế doanh số là đủ biết . doanh số sony có là gì so với ip và sam .
  Thiết ké Z , Z1 đánh giá đẹp là do nó có mặt kính đằng sau , nó ko có mặt kính thì có đẹp ??? theo mọi người thì cái kiểu lưng bằng kính thì cái nào có trước ? ip , sam , sony . từ ip4 đã dùng kính , nesux 4 đã dùng kính . giờ này Z mới ra và mọi người khen nó là đẹp nhất , là huyền thoại ??? Nhìn IP xem kính nó vặn ốc nhìn chắc chắn đâu ra đấy , Z thì dùng keo để dán , nóng quá là hợ , cong vênh . . .
  Màn hình chỉ có vào ảnh với video có x relity thì hơn nhưng lúc thường thì lại kém các hãng khác ? nếu giỏi sao không làm tất cả lên hết như hãng khác mà cứ để tầm tàm như thế . lúc chơi game thì sao?
  Trong các máy đời cao cấp chỉ có sony là bị góc nhìn kém , mà hầu như toàn bộ , chỉ có P,TX nhưng nó không phải cao cấp nhất sony , cao cấp nhất ,đắt nhất thì góc nhìn kém
  Chụp ảnh : chả có gì đặc biệt . cuồng sony chứ cầm LG G2 hay nokia 808 hoặc cao hơn lên chụp thử xem . zoom thử xem có khác biệt ko,chụp tối có khác không ?
  Chống nước : Chưa được dùng Z1 chứ đã dùng qua acros , v , Z nghe gọi bé , loa ngoài ko hay . Thằng bạn mình làm bên bảo hành . Cũng khưa khứa chú vác xác Z đến bảo hành chỉ vì khoe chống nước .
  Các hãng đua nhau làm viền bé giảm diện tích máy để hợp bàn tay người châu á nhất là phụ nữ . đàn ông nhiều khi xuề xòa gjach cũng được . phụ nữ đa phần là cảm ứng . . .
  Mình ko là fan cuồng hãng nào . cảm thấy ZL đủ đối với mình . hài lòng với ZL cho dù không hào nhoáng như Z hay Z1 . cấu hình đủ khỏe , camera vừa đủ , máy cầm chắc chắn , nghe gọi rõ ràng , màn 5inch vừa đủ , độ dài máy hơp lý , viền đẹp,cạnh đẹp . Mỗi tội lưng hơi xấu được cái chất xịn xước thoải mái không nhìn thấy 🙂

  • Z1 not Z! xem ky Z1 truoc khi phan nhe thanh anh

  • Xin lỗi bạn nhé mình xài Z nhé một ngày mo nắp sac hay nắp sim cũng hơn chục lần mà vẫn khỏe nhé bạn bạn nên coi lại đi dung nên lấy dt như ip hay galaxy đi so sánh với Sony. Bạn nói Xperia chụp hình ko bằng iphone tức cười xin hãy suy nghĩ lại nhé cam biến camera ở 5s của hãng nào zay bạn bạn nên suy nghĩ kĩ trc khi nói ko thôi bạn sẽ bị ăn gạch đấy

   • ở trên mình chưa nói đến chụp ảnh của ip . nhưng nếu bạn có 1 con Z và 1 con 5 hoặc 5s bạn thử cầm 2 máy lên xem có gì khác biệt không . ip dùng cảm biến sony không có nghĩa là sony chụp đẹp hơn ip . thuật toán sử dụng khác nhau , chưa tối ưu hóa tốt ( điều này dễ hiểu giống như kiểu Z1 vừa nâng fw ,bản mới chụp đẹp hơn bản cũ ,cho dù bạnvẫn dùng trên cũng 1 máy

 4. Bạn Thanh Anh nói Z rồi Z1 thiết kế đi sau ip và n4 thì bạn nên tìm hiểu lại lịch sử thiết kế ip4 lấy cảm hứng từ đâu. Công nhận Sony còn nhiều điều bảo thủ trong sản phẩm của mình nhưng mình luôn tin tưởng trình độ của họ, vấn đề chỉ là thời gian để họ thay đổi. Nhược điểm lớn nhất của Z1 mà mình nuối tiếc là viền màn hình dày và hi vọng sang năm họ sẽ biết lắng nghe ý kiến người tiêu dùng hơn.

 5. Đang ở Nhật và đang dùng táo 5, vì dùng Softbank! nhưng mỗi lần ra cửa hàng là mắt cứ dán vào mấy em Xperia! chắc mai kia về nước phải kèm 1 em sony về cùng.

Leave a Reply