PS4 bị game thủ than phiền lỗi hàng loạt

ps4_landscape

Giống như một “cái dớp” khó bỏ của Sony đối với rất nhiều các siêu phẩm mà Sony đã ra mắt trước đây. Nay với Playstation 4 vừa ra mắt cách đây 2 ngày Sony đã phải đương đầu với hàng loạt than phiên của người dùng về lỗi “tắt ngúm” của mẫu máy này.

Lỗi được mô tả cơ bản là máy tự dưng chỉ nháy đèn thông báo màu xanh, không hoạt động mà cũng không thể khởi động lại được. Có tới 40% người dùng trên Amazon đã vote cho PS4 chỉ có 1 sao vì lỗi này, hàng loạt người dùng khác cũng phản ảnh trong diễn đàn hỗ trợ của Sony. Một số cửa hàng tại Manhattan, New York cũng đã cho Theverge biết là họ đã nhận một lượng PS4 người dùng trả lại.

Đáp lại, đại diện Sony về cơ bản đã thừa nhận lỗi này nhưng cho biết chỉ ít hơn 4% máy bán ra gặp lỗi này, và rằng họ đang theo dõi sát sao, lượng máy gặp lỗi chỉ là đơn lẻ nên sẽ không ảnh hưởng đến tinh thần bán ra của mẫu máy này.

Nguồn: Theverge

Check Also

Sony bị kiện ở Úc vì từ chối hoàn tiền cho game thủ PlayStation

Công ty Nhật Bản đã bị lôi ra tòa với cáo buộc vi phạm luật …

Thông số PS5 từ Sony: đồ họa 8K, ổ cứng SSD, ray tracing, tương thích ngược PS4

Tờ Wired đã phỏng vấn độc quyền với Mark Cerny, một người đang tham gia phát …

5 comments

  1. Dạo này Sony làm ăn chán quá, lần nào tung sản phẩm cũng có lỗi xảy ra

  2. Công nhân

  3. Đinh Anh Văn

    “chỉ có” hơn 4%, bao nhiêu máy đc bán ra và cái 4% đấy nó to đến cỡ ntn chắc ai cũng biết đấy? Tâm lý khách hàng rất quan trọng, chỉ 1 vài than phiền thôi là đã khiến doanh thu bị ảnh hưởng rồi chứ đừng nói tới 4%.

  4. Thôi nghĩ chơi với sony, làm riết rồi dỏm quá

Leave a Reply