Những hình ảnh mới của Walkman F880, đẹp đến xiêu lòng

walkman_f800_spc_29

Không cầu kỳ hoa mỹ, nhưng ở bất cứ góc cạnh nào Walkman F880 cũng rực lên một “độ chất” mà khó từ ngữ nào diễn tả được. Tất nhiên độ chất hay vẻ đẹp đó có thể chỉ những người đam mê âm nhạc, hay yêu thích Walkman mới có thể cảm nhận được.

Tại Nhật, chỉ cần bỏ ra khoảng 27.000 Yên tương đương 5,8tr đồng là bạn đã có thể sở hữu Walkman F880 bản 16GB, với màn hình 4 inch Triluminos sắc nét, vi xử lý lõi đôi, hay quan trọng hơn đó là chất lượng âm thanh từ ampli  S-Master HX mới nhất từ Sony, hỗ trợ âm thanh chuẩn 24bit/192Khz.

Thường thì đó mới chỉ là đầu tư ban đầu, những người chơi âm thanh họ còn có thể đầu tư thêm vài chiếc tai nghe nữa có giá ngang bằng chiếc Walkman, thậm chí là gấp vài lần cũng có. Ngay dưới đây là một số hình ảnh đẹp về Walkman F880 của một “tay chơi” đến từ Trung Quốc.

 

Check Also

[IFA 2019] WI-1000XM2: giá 330 Euro, hybrid driver, chip khử ồn chuyên dụng QN1

Sony vừa trình làng tai nghe đeo cổ neckband WI-1000XM2. Sản phẩm thuộc dòng tai …

Trên tay tai nghe Hi-Res M1ST, bước tiếp con đường “huyền thoại phòng thu” để lại

Tai nghe phòng thu Hi-Res M1ST (ảnh: AVwatch) Sony tham gia cả ngành công nghiệp …

16 comments

  1. “siêu nòng..” 😉

  2. Em này mà đã siêu lòng thì gặp em Walkman ZX1 chết luôn hả bác chủ thớt. E thấy thiết kế của nó rất bình thường thôi mà bác.

  3. màn hình của f880 nhìn ngon hơn z1 nhỉ :))

  4. cái hình của châu kiẹt luân là album thứ bảy on the run:)), nhìn cái f880 thêm lung linh

  5. cái bác xperia no1 đang sử dụng nghệ thuật nói ngược đó các bác,lol

  6. Lần đầu tiên có nguời đem chất âm của cái ipod so với walkman, cái này fai nói là đáy giếng có bóng trăng và chú ấy ngở đó là trăng

Leave a Reply