Ngắm bộ sưu tập hình ảnh Walkman cực kỳ công phu của một fan Sony

tribute_to_sony_walkman_6

Fan Sony luôn có một sự đam mê kỳ lạ đối với các dòng sản phẩm đậm chất sáng tạo của Sony. Mỗi người chọn cho mình một cách thể hiện rất riêng, trong đó có những người còn đầu tư không ít thời gian, sự sáng tạo để thể hiện niềm đam mê của mình.

Hôm nay Sony Việt muốn gửi tới các bạn loạt hình ảnh vô cùng ấn tượng của một fan Walkman tại Trung Quốc. Anh chàng này không phải sưu tầm thật nhiều chiếc máy nghe nhạc, mà đơn giản là sưu tầm một kho hình ảnh quý giá về hầu hết các mẫu Walkman từ hàng vài thập kỷ trước đến nay.

Một phần trong số đó đã được người này hiện thực hóa bằng cách thiết kế các cuốn album ảnh ấn tượng tất cả các mẫu Walkman, tất cả các phiên bản màu, kèm theo hàng loạt hình ảnh về các tai nghe cùng ra mắt kèm sản phẩm trong khoảng 9-12 năm trở lại đây.

Một cuốn trong giai đoạn 2009-2012 đã được in thử đã nhận được hàng trăm ý kiến ấn tượng từ các thành viên trên diễn đàn iMp3, rất nhiều người đã bày tỏ muốn đặt mua cuốn album này và mong đợi hòan thiện các cuốn album khác nữa.  Chi phí in thử 1 cuốn album dạng này vào khoảng 500 NDT tương đương 1,7tr đồng.

Quả thực cuốn album này quá đẹp, chỉ cần nhìn qua vài trang chúng tôi dám chắc “máu me” đam mê của các bạn sẽ lại trỗi dậy. Thật tiếc là chủ nhân cuốn Album này chưa có ý định thương mại hóa nên rất khó để chúng ta có cơ hội chạm vào một ấn phẩm đặc biệt này.

Hình ảnh thiết kế hậu trường

Check Also

WH-1000XM4 sẽ trình làng tại CES 2020?

Ôi thiên thần!  Cuối cùng thì chiếc tai nghe được nhiều người mong chờ WH-1000XM4 …

Sony sắp tung ra hai mẫu true wireless mới tại CES 2020: WF-XB700 và WF-SP800N

Tai nghe true wireless WF-1000XM3 (ảnh: Mobile01) Tài liệu FCC rò rỉ cho thấy Sony …

4 comments

  1. thanhsontainhan

    công phu thật , nhìn đống thư mục ảnh mà nản

  2. Rất khâm phục anh bạn này!

  3. Sony thuê anh này đi

  4. hoang_nguyenvu209

    Đẹp quá. Có Ebook hay Pdf ko anh hùng

Leave a Reply