Mở hộp và ngắm sự cuốn hút của Vaio Tap 11 bản màu trắng

vaio_tap_11_beauty_18

Dòng laptop “2 thân” độc đáo của Sony mang tên Vaio Tap 11 đã bắt đầu được Sony đưa đến tay người dùng tại một số thị trường trên thế giới. Đây có thể coi là một chiếc tablet chạy Windows 8 đẹp nhất trên thị trường hiện nay, sự hòa quện giữa thiết kế của Tablet Z và thương hiệu Vaio đẳng cấp.

Được gọi là “phân thân” bởi thực tế Vaio Tap 11 ngoài thân máy thì Sony còn trang bị bộ bàn phím được tách rời với vỏ nhôm siêu mỏng, kết nối với thân máy qua bluetooth và cũng lấy nguồn điện khi bàn phím này dính vào màn hình.

Máy có màn hình 11,6 inch Full HD Triluminos, cảm ứng đa điểm, sức mạnh từ bộ vi xử lý Haswell Core i mới nhất từ Intel, ram 4GB, bộ nhớ 128GB, và có đầy đủ cả camera 8Mpx Exmor RS, Wifi chuẩn n, NFC để kết nối 1 lần chạm. Trọng lượng chỉ 780gr, thời lượng pin 5h.

Sony VN cũng sẽ bán Tap 11 trong tháng này với mức  giá bán đề nghị là 25.990.000 dành cho cấu hình Core i5, ram 4GB, bộ nhớ 128GB SSD. Ngay dưới đây là những hình ảnh mở hộp phiên bản màu trắng cực đẹp.

Check Also

Sony thu hồi 1700 đơn vị pin trong laptop Vaio do lo ngại cháy nổ ở Mĩ

Laptop Vaio (ảnh minh họa) Ủy ban An toàn sản phẩm tiêu dùng Hoa Kì …

Vaio Pro, Vaio Fit 15 thế hệ mới vừa ra mắt, không còn là của Sony

Thương hiệu Vaio đã chính thức chia tay Sony hồi tháng trước để chuyển về …

6 comments

  1. Để dành tiền cơ mà giá đắt quá, giá có option core i3 khoảng 900 Obama thì tuyệt

  2. Đắt hơn vaio tap 21 là sao trơif

  3. Cái viền quá dày. Nhìn đẹp thật nhưng góc nhìn ko dc chủ động lắm vì phụ thuộc vào cái chân đỡ. Thiết kế của sony ko có j phải bàn cãi nhưng cái giá cũng khá chát.

  4. giá đắt quá các thím ạ, muốn mua lắm nhưng như thế thì khó mua nhỉ

  5. giá core i3 khoảng 15tr thì mình ok ngay không phải nghĩ, mà có camera trước không nhỉ các bạn, chưa thấy nái đến chỉ có came ra sau 8.0 thôi

Leave a Reply