Lộ hình ảnh bộ vỏ một mẫu Xperia hoàn toàn mới, Xperia 2014?

xperia_2014

Gần đây Sony quả là đã bảo mật thông tin về sản phẩm mới rất tốt, không có bất cứ thông tin hay hình ảnh nào được hé lộ ra ngoài. Tuy nhiên ngày hôm nay đã có một số hình ảnh đã bị lộ cho thấy, một mẫu Xperia hoàn toàn mới, có cùng kích thước với Xperia Z1 nhưng cơ cấu vỏ khác, camera lớn hơn.

Mẫu máy này được lộ diện từ Trung Quốc, có màu trắng, nếu nhìn vào bộ vỏ này các bạn sẽ dễ dàng nhận ra nó không giống bất cứ chiếc Xperia nào đã ra mắt trước đây. Theo mô tả của chủ nhân những bức hình này cho thấy, nó có cùng kích thước với Xperia Z1, nhưng cấu tạo bên trong khung có sự khác biệt lớn, cạnh trái và phải có sắp xếp các nút bấm giống nhau, nhưng phía cạnh dưới lại là 3 chấm nhỏ được cho là khu vực của mic.

Điểm đáng chú ý nhất là mặt sau của máy tuy có cùng bố trí cụm camera, đèn flash phía bên góc trái, nhưng kích thước lỗ camera, vùng chưa cảm biến lớn hơn Xperia Z1 hiện tại. Rất có khả năng mẫu máy này có độ phân giải lớn hơn, hoặc có cảm biến kích thước lớn hơn Xpeeria Z1 hiện tại.

Hiện tại chưa thể xác định được mẫu máy này liệu có là bản thử nghiệm của Xperia Z1 trước đó, hay là một mẫu máy mới trong năm 2014. Sony Việt sẽ nghe ngóng tình hình và cập nhật sớm nhất có thẻ.

* Ghi rõ nguồn Sony Việt khi trích dẫn bài viết này

Nguồn: CtechCN

 

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

11 comments

  1. Khung nhôm mà bác…

  2. Giống Z1 tới 96% -_-

  3. góp ý với sony việt là chỗ ghi nguồn nên là đường link dẫn tới bài viết để a e bấm vào xem, ghi thế kia cũng ko đảm bảo là nguồn hữu ích, trưng cho có vậy

  4. Nguyễn Quang Huy

    Có khi chỉ là prototype của Z1 :v

  5. Omni Balance nữa sao ta? đang mong chờ 1 thiết kế đột phá mới

  6. 3 cái chấm nhỏ là lỗ loa ngoài mà

  7. ghét phong cách Omni Balance, nó làm cho viền màn hình bên ngoài thừa thãi (dầy tổ bố), trong khi bên trong lại vướng víu quá mức

Leave a Reply