Đến trải nghiệm Xperia Z1 tại Sony Center, nhận thẻ ưu đãi “Tiện nghi cuộc sống”

tncs

Một chương trình rất hay mà Sony VN vừa triển khai tại các Sony Center Hà Nội và TP.HCM dành cho tất cả những người dùng, fan Sony khi đến trải nghiệm Xperia Z1 tại các địa điểm này sẽ nhận được thẻ “Tiện nghi cuộc sống” với ưu đãi từ 10-100% khi mua hàng, sử dụng dịch vụ đa dạng từ hàng trăm cửa hàng tham gia mạng lưới này trên khắp Việt Nam.

Sau khi có thẻ các bạn có thể download ứng dụng  “Tiện nghi cuộc sống” trên cửa hàng Google Play, nó sẽ cung cấp tất cả danh sách các cửa hàng áp dụng thẻ giảm giá này, thậm chí là có thể tự nhận biết vị trí nơi bạn đang đứng để gợi ý các địa điểm gần đó.

tncs2
Thông tin chương trình trên Xperia Privilege

Download

Tiện Nghi Cuộc Sống

 

 

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

8 comments

 1. nguyễn quốc việt

  Caí này mất tiền mua thẻ ko vậy. Sao mình thấy trên app nó có mục mua thẻ :v

  • Chương trình chăm sóc khách hàng của Sony nên bạn chỉ cần đến Sony Center và nhận thẻ ko mất tiền bạn ah, còn mục mua thẻ trên app là để dành cho những người chưa có thẻ 🙁

 2. Đến trải nghiệm là có luôn sao, free thế thì dân chúng đổ xô đi trải nghiệm hết.

 3. Kiss_Of_Raider

  Hichic pin Z1 dung nghe đt ko cũng thoải mái tẹt “bô” 2 ngày. Kết hợp wifi và tiết kịêm pin cung đc 30 tiếng. Tớ chẳng hiểu sao báo trí toàn phang bừa. Tớ đang anti 3g của VN nên ko nói đc nếu online 3G thì pin ra sao. Nhưng với 1 chú 5inch như thế này là khá ok rồi. Tớ rất hài lòng.
  Các bạn nên để ý, báo trí có khi họ đc “ăn” tiền để viết những bài so sánh và đánh giá nhé. Đơn cử đơn giản nhất là vụ HKphone và VNexp.

 4. Ngọc Sơn 91

  Mình đang dùng z1 và rất hài lòng…

 5. PassionMobile

  Mình vừa qua trải nghiệm Z1 Đồng Khởi q1 và ko dc nhận cái thẻ này!Mình hỏi nhân viên bên ấy kêu phải có Z1 chính hãng quẹt vào ổ j bên ấy mới dc tặng thẻ= mua máy mới có thẻ lun rồi!Mod nên hỏi sony center vụ này coi sao chứ nãy tưởng lấy bỏ túi khi có việc mà nghe mấy em nhân viên sony nói vậy chưng hửng vs quê quá!

  • Chắc là các em bên Sony center chưa hiểu rõ quy trình của việc này í mà bác. Khi nào tiện mời bác quay lại Sony center để lấy thẻ nhé 🙂

Leave a Reply