Có thể sẽ không có siêu phẩm Xperia nào được ra mắt tại CES 2014

Xperia Z từng là siêu phẩm nổi danh tại CES 2013

Theo lịch trình hàng năm Sony sẽ cho ra mắt một siêu phẩm mới đầu năm tại sự  kiện CES tổ chức thường niên vào tháng 1, tiếp sau đó dịp cuối năm sẽ cho ra mắt siêu phẩm thứ 2 tại sự kiện IFA thường tổ chức vào tháng 9. Tuy nhiên trong một bài viết của Phonearena nói về việc ống Hirai sẽ có bài phát biểu khai mạc tại CES 2014 thì có vẻ như năm tới Sony sẽ thay đổi lịch ra mắt sản phẩm.

Theo đó, PhoneArena cho biết họ có tiếp nhận một nguồn tin nội bộ từ  Sony cho biết, tại CES 2014 tới Sony sẽ không cho ra mắt các siêu phẩm như  Xperia S hay Xperia Z như  các năm trước.

Hiện chưa rõ nếu không ra mắt tại CES thì Sony liệu có chuyển sang sự  kiện triển lãm di động toàn cầu MWC 2014 tổ chức vào ngay tháng 2 sau đó, hay là hãng sẽ tổ chức sự  kiện riêng giống như những gì mà Samsung và LG đang làm.

Thêm vào đó, nguồn tin cũng cho biết, Sony đang thực hiện một chính sách bảo mật thông tin sản phẩm cực kỳ khắt khe, nhằm ngăn chặn mọi thông tin rò rỉ từ  các nhân viên của mình như  các năm trước đây. Dù sao thì chuyện không biết trước được sản phẩm cùng sẽ là yếu tố gây sự tò mò và phấn khích cao cho những người yêu mến Sony và đang mong chờ sản phẩm mới.

 

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

8 comments

  1. Hay rồi đây, cuối tháng 2 chắc mới ra siêu phẩm mới. Truyền nhân của Z1: màn 5,2-5,4 inch, pin 3200mA, chip S1000 (hoặc là S800 + với GPU 4x), màn hình JPD QHD, đặc biệt chú trọng vào cải thiện khả năng chụp ảnh: nâng cao trải nghiệp chụp hình (cấu hình camera vẫn như Z1 chỉ nâng cấp phần mềm xử lý và ống kính G mới chống rung quang học) và chơi game trên di động (nhiều phụ kiện độc đáo cho chơi game giống kiểu QX10, 100). Cuối cùng là thiết kế không thay đổi nhiều so với Z1 và Z ultra (viền màn hình sẽ mỏng hơn).

  2. Ham hô´ quad hd lam gi may thanh´.co phân biệt dc điểm ảnh tren man hinh bằng mắt thuong k? rồi móc đâu ra pin nuôi cái màn hình đấy

  3. theo em nghĩ sony chỉ ra 1 flagship cho năm 2014 vào cuối năm như Z1 để cạnh trnah với các hãng khác thôi, trong năm thì các sản phẩm tầm thấp hơn

  4. Trịnh Nguyên Long

    ủng hộ chính sách này 😀 chắc sony đã nhìn vào những gì xảy ra với Tx, T và V do Z đầu năm nay đem lại là đã rõ.

Leave a Reply