Đoạn clip hài hước so sánh PS4 và Xbox One

Một thành viên trên Youtube có nick là Bad80y1 đã làm ra clip hài hước so sánh giữa 2 máy chơi game đang rất hot hiện nay. Mặc dù là clip hài nhưng tác giả đã hết sức đầu tư về mảng thông tin, clip phản ánh sự lo lắng của M$ khi nghe tin PS4 được Sony giới thiệu.

Dĩ nhiên những khía cạnh nói ra trong clip đã được làm theo một góc nhìn hết sức hài hước. Hình ảnh nhận vật đã được làm to đầu rất ngộ nghĩnh và dễ thương. Bạn sẽ thấy thú vị về clip này vì trong clip sử dụng rất hình đoạn có trong có phim nổi tiếng, đã được sếp Kazuo Hirai nhập vai.

Điều làm mình cười lăn là hình ảnh sếp tổng Sony được làm hết sức sinh động và ngộ nghĩnh. Sếp tổng được hóa vai các anh hùng trong các phim bom tấn. Mời các bạn thưởng thức.

The following two tabs change content below.

chat Connie and Joan www.24open-sale.com

Check Also

‘Final Fantasy 7 Remake’ sẽ độc quyền cho hệ PlayStation đến đầu năm 2021

Xinh quá!  Dựa theo box art của game, có vẻ Square Enix sẽ chỉ cho …

PlayStation nhận Kỷ lục Thế giới Guinness là thương hiệu home console bán chạy nhất

Máy chơi game PlayStation của Sony đã đi được chặng đường 1/4 thế kỷ. Kể …

5 comments

  1. playstaion 4 muốn năm, nhưng thua kinect, mua xbox giải trí cả nhà rất vui, nhiều găme chơi vui lắm, just dance, center dance, playstation move thì phải cầm bắng tay rất bất tiện, ko pit playstation 4 thế nào

    • chưa xài trên tay, chưa tin quảng cáo bác ơi. chính cầm playtation move lại rất chính xác và nhạy đấy. Và không phải là game nào cũng cần phải xài mấy cái move này. chính vì thế mà Xbox đã phải sửa lại cái quyền là phải có kinect mới chơi game đc đó.

  2. Clip hay và sáng tạo quá 😀

  3. xem bựa thôi rồi

Leave a Reply