[Black Friday] Ps Vita được bán kèm với 4 game chỉ với $174.99

ps_vita_black

Amazon chắc chắn không phải là nơi bạn có thể kiếm cho mình một cái Nvidia Shield với giá tốt nhất, nhưng vào ngày thứ sáu hôm qua các nhà bán lẻ trên đây đã đề nghị một mức giá có thể cho là tốt nhất trên thị trường cho PS Vita. Với gói khuyến mãi độc quyền của Amazon  bạn có thể mua một chiếc PlayStation Vita chính hãng, nguyên seal kết nối 3G / Wi-Fi trang bị sẵn thẻ 4GB cộng với một voucher cho phép bạn download 4 tựa game tuyệt đỉnh chỉ với  $174.99 tổng cộng, tức chưa đến 3tr7 vnd, với mức giá này bạn có tìm cả ngày cũng không có thiết bị chơi game cầm tay nào địch lại Ps Vita của chúng ta. Bốn game đó cụ thể là Uncharted: Golden Abyss, Retro City Rampage, Sly Cooper: Thieves in Time, and The Walking Dead: The Complete First Season.

Uncharted-Golden-Abyss

Thông thường chỉ riêng Ps Vita đã được bán với giá $199 chưa bao gồm game, nếu so với $174,99 thì bạn thực sự đã tiết kiệm cho mình một khoản đáng kể, tuy vậy hôm nay bạn có thể thấy một vài nhà bán lẻ vẫn để giá 174.99. nên các bạn nào muốn sở hữu một chiếc Vita thì đừng chần chừ mà hãy order ngay hôm nay nhé. Hiện tại chỉ có Amazon đang là người chốt giá sàn cho sản phẩm này bởi nếu bạn mua không kèm game và order ngay bây giờ thì chỉ phải trả $149.00. Quay lại gói khuyến mãi độc quyền của Amazon thì cần phải nói trước là bạn sẽ cần một thẻ nhớ với dung lượng lớn bởi Uncharted chỉ riêng mình nó đã chiếm 2,8 trên 4Gb của thẻ nhớ đi kèm.

Hôm nay cũng có vẻ như là một ngày đẹp trời cho những ai muốn mua game cho Ps Vita, vài cửa hàng trên đây có đề nghị giảm giá một số game cho Ps Vita. Tiêu biểu là  Target và GameStop đang phân phối Gravity Rush và Persona 4 Golden với giá $19.99 cho mỗi game.

Theo Theverge

The following two tabs change content below.

Check Also

‘Final Fantasy 7 Remake’ sẽ độc quyền cho hệ PlayStation đến đầu năm 2021

Xinh quá!  Dựa theo box art của game, có vẻ Square Enix sẽ chỉ cho …

PlayStation nhận Kỷ lục Thế giới Guinness là thương hiệu home console bán chạy nhất

Máy chơi game PlayStation của Sony đã đi được chặng đường 1/4 thế kỷ. Kể …

2 comments

  1. muốn ẻm nhưng chủa mua trên âmzon bao giờ :((

  2. đúng là black friday. tưởng sony nó ko giảm giá chứ

Leave a Reply