“Trên mắt” rạp chiếu phim 3D cá nhân HMZ-T3

Dù mới ra mắt tại IFA 2013 hồi đầu tháng 9, dòng sản phẩm giải trí độc đáo hạng nhất của Sony là rạp chiếu phim cá nhân HMZ-T3 cũng đã kịp có một góc trải nghiệm tại Sony Show. Đây cũng là sản phẩm được rất nhiều người quan tâm, thậm chí là phải xếp hàng dài để được trải nghiệm vài giây.

Tất nhiên Sony Việt cũng đã thử  sản phẩm này để đưa ra vài cảm nhận đầu tiên. Thực tế thì HMZ-T3 tạo cho người ta cảm giác thích thú bởi một thiết bị nhỏ gọn khi đeo lên mắt lại có “ảo giác” đang đứng trước một không gian rộng với màn hình cỡ lớn 750 inch như  rạp chiếu phim. Khi đeo máy lên đầu cũng khá dễ chịu bởi các ngàm có thể vừa khít với đầu từng người.

Trái tim của thứ đồ chơi xa xỉ và đầy viễn tưởng này là 2 màn hình OLED 3D 0,7 inch nhưng lại có độ phân giải lên đến 720p ở mỗi màn hình, kết hợp với các thấu kính để tạo ra cho người dùng cảm giác đang đứng trước một màn hình cực lớn, hệ thống âm thanh vòm ảo 7.1 đủ sức tạo ra một trải nghiệm không thua gì ở rạp chiếu phim.

Thiết bị này có thể kết nối nguồn phát từ nhiều thiết bị khác như đầu Blu-ray, Playstation, và mới nhất là smartphone qua giao tiếp MHL. Hạn chế duy nhất của sản phẩm này đó là sự “tự kỷ”, khi bạn chỉ có thểm xem được một mình.

HMZ-T3 sẽ được bán ra tại VN bắt đầu từ tháng 12 tới, chưa có giá bán cụ thể.

Check Also

TV Sony sắp cập nhật AirPlay 2, HomeKit, Dolby Atmos trên nền Android TV 9.0

Giao diện Android TV trên MASTER A9G (ảnh: spill.hk) Sony sắp sửa cập nhật phần …

Người Mỹ đang có cơ hội mua TV OLED Sony giá rẻ hơn Samsung QLED và LG OLED

Sự kiện mua sắm trực tuyến Black Friday tại Mỹ là dịp để người dân …

6 comments

  1. tầm 14-15 triệu là đẹp

  2. Cái này phải đi kèm tai nghe nữa thì mới hay. Đưa bộ phim 3D âm thanh hình ảnh sống động hoành tráng vào thì ok. Hôm mình trải nghiệm cảm giác hơi tồi cứ như thằng bị điếc xem tivi ý.

  3. cảm giác xem thế nào ạ

  4. Bác chủ có con Z màn ngon thế, màn Sharp hả bác 😀

  5. Kết nối= hdmi hả các bạn

Leave a Reply