Bạn đã làm gì vui vui với Xperia chống nước?

Giờ đây khi nói đến Xperia thì hầu hết mọi người đều nghĩ đến khả năng chống nước siêu hạng của dòng sản phẩm này. Nhiều người không biết còn cảm thấy hốt hoảng, rồi đến thẫn thờ khi nhần thấy một chiếc smartphone đẹp như mơ được ngâm chìm dưới nước mà không hề hấn gì.

Những ai đang sở hữu một chiếc Xperia như thế chắc hẳn sẽ cảm thấy tự hào nhất. Nhân dịp đợt này có rất ít tin tức mời về Sony thì chúng ta hãy cùngnhau chia sẻ những “trò vui” mà các bạn đã làm với chính chiếc máy của mình.

Nhiều người thì khi ngồi trên bàn nhậu thường hay khoái nhúng máy vào bia, thậm chí nhiều “tay chơi” có ném máy luôn vào nồi lẩu, mặc cho việc một ngày sau đó họ sẽ có bài “khám phá linh kiện bên trong Xperia XX”. Một số người thì sau khi có máy rất chịu khó đi bơi và quay chụp một số hình ảnh “hấp dẫn” ở dưới nước. Riêng mình thì lại có thú vui khi nào gặp trời mưa trong lúc chờ đèn xanh, đèn đỏ mình lấy máy ra gọi cho ai đó, trước con mắt ngỡ ngàng của những người bên cạnh.

Còn bạn thì sao, có trò “nghịch ngợm” gì vui không?

Nhẹ nhàng

Và khùng hơn

Cuối cùng là bá đạo…

Check Also

Purchase Term Papers: Advantages and Disadvantages

When it comes to purchase term papers, there are many advantages and pitfalls that come …

Handling Urgent Essays

Urgent essays, frequently called thesis statements, are among the toughest kinds of article to write. …

10 comments

 1. Nguyễn Quang Huy

  Đi uống trà đá gọi 2 cốc, 1 cốc uống còn cốc kia rửa máy, mọi người trố mắt lên nhìn rồi hỏi máy gì mà lạ thế :v

 2. nguyễn quốc việt

  máy này ko những thế độ bền rất cao :)) hôm trước rơi Z lần đầu đau điếng nhưng cầm lên chỉ xước rất nhẹ ở phần viền phía trên, rơi lăn mấy vòng trên đất mà kính 2 mặt ko nứt ko vỡ :))
  chống nước thì thôi rồi :v hôm họp lớp cấp 3 con bạn làm đổ cả bát bún riêu lên mà mang vào rửa xà phòng ngon như ko vấn đề rì 😀 mất mùi bún riêu luôn :))

 3. mua máy dc 2tuan , mình chua dam nhúng nước lan nao hix, lỡ có gì thì khổ.

 4. Em đã cho ZR vào nồi lẩu ấm ấm ( kô dám cho sôi) . :)) . Kết quả là mỡ dính nhầy nhụa phải lấy xà phòng rửa mới sạch. Hị hị … cũng chỉ vì rượu vào nên mới máu thế :p

 5. tháo nắp cổng kết nối ra rồi nhúng nước :3 =))

 6. Đàm Ích Đảng

  thú vui của mình là mang điện thoại thả vào bồn cầu :))

 7. Clip thứ hai đem vào nhà tắm vừa tắm vừa xem clip vừa… Làm gì nhĩ :))

Leave a Reply