Xperia Z2 còn lâu mới lộ hình, sẽ vẫn là 5 inch

Phong trào tin đồn (nhảm) về các mẫu Xperia tiếp theo của Sony đang lên rất cao, đặc biệt là một mẫu máy được cho là Xperia Z2, hiện nay đã có thông tin rất chi tiết về cấu hình siêu khủng của mẫu máy này, thậm chí cả 1 bức hình về một mẫu máy cực mỏng là tác phẩm của photoshop nhưng vẫn bị gắn cho cái tên Xperia Z2.

Theo nguồn tin của người có mối quan hệ nội bộ với Sony thì họ đang rất thận trọng trong việc bảo mật thông tin, vì hiện tại Xperia Z1 mới được bán ra mọi sơ xảy có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh số mẫu máy này, bởi tâm lý người dùng rất hay muốn chờ đợi để mua các mẫu máy khủng hơn. Chính vì vậy người dùng chớ vội cả tin về các tin đồn.

Có một thông tin mới duy nhất được đưa ra đó là mẫu Xperia ra mắt đầu năm tới sẽ vẫn giữ kích thước 5 inch thay vì tin đồn 5,2 inch trước đó. Không có bất cứ lời gợi mở nào về thiết kế của máy, nhưng theo suy luận thì thông thường mỗi năm Sony đều tung ra một phong cách thiết kế mới, nên khó có chuyện năm sau lại có kiểu thiết kế giống Xperia Z/Z1.

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

9 comments

  1. Thôi.chờ thiết kế mới :))

  2. theo e thì màn 5″ mà viền siêu mỏng giảm kích thức tổng thể xuống sẽ gọn hơn là phóng màn lên 5,2″

  3. sao sony khong llam han mot con xperia bang soi cacbon sieu ben , cau hinh khung nhi

  4. ^ thì nó cũng giống như việc lắp 1 cái pc thôi, ông nào cũng trầm trồ con yến vi đi ây gtx titan nhưng đâu phảicũng có khả năng mua, hay cái tâm lý công nghệ đổi mới liên tục như hiện nay, khoái ngồi chờ rớt giá rồi ngồi chờ sp mới.. đại loại là ai thích thì đã mua rồi, còn ai chém em thích kiểu thế này, kiểu thế kia, ra rồi em hốt ngay thì hiểu ngay mem bên tinh tướng =]].

  5. Chủ yếu chém cho vui thôi chứ Z10 cũng chịu. Cũng may là mềnh chỉ khoái màn 4.3 inchs đổ xuống nên không thèm khát mấy em như này.Ngóng Z1 mini xem sao.

  6. Chủ yếu chém cho vui thôi chứ Z10 cũng chịu. Cũng may là mềnh chỉ khoái màn 4.3 inchs đổ xuống nên không thèm khát mấy em như này.Ngóng Z1 msini xem sao.

  7. mình thì nghĩ thiết kế năm sau cũng tương tự như Z và Z1 thôi
    vì dù gì nó cũng là 1 hình hộp chũ nhật tùy biến đâu được nhiều

Leave a Reply