Xperia Z1 có bản cập nhật FW mới (14.1.G.1.534)

Vài ngày nay Sony liên tục tung ra các bản cập nhật FW mới cho Xperia Z1 khi mẫu máy này đã bắt đầu được bán ra tại nhiều thị trường. Hôm nay hãng tiếp tục tung ra bản FW mới với mã là 14.1.G.1.534.

Ở bản cập nhật này không có tính năng mới nào mà hãng chỉ tập trung vào fix lỗi và gia tăng sự ổn định của máy. Bạn náo có máy có thể kết nối để được cập nhật sớm.

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Bằng chứng xác nhận màn hình OLED 4K trên Xperia 1 do Samsung sản xuất

Chúng ta đã có bằng chứng chính xác về việc Samsung cung cấp màn hình …

6 comments

  1. E tải cái update của Sony về cắm cáp và giữ giảm âm lượng em Z mãi mà không có gì thế a Hùng Vũ, C6602 thử cả 2 dòng Z mà cái hình hướng dẫn cắm cáp vs giảm âm cứ nằm thế.

  2. HI vọng sớm có FW fix lỗi hao pin chứ mình chắc 100% video playback & web chỉ được tầm 5H là lỗi phần mềm vì Z Ultra cùng phần cứng, màn to hơn nhưng video & web lại lâu hơn Z1, CỰC KỲ MÂU THUẨN

  3. ongiavacuibap

    hao pin do màn hình đó pa, bài test 5h đó là 100% độ sáng, giảm còn 50% coi dc 9-10h kia kìa .

    • Vãi cả chú, bài test nào chả phải 100% độ sáng, bác giảm 50% độ sáng tăng được từ 5h lên 10h, vậy thằng Z Ultra 100% độ sáng nó coi được 8H, thì khi nó giảm 50% độ sáng nó lên được 16h xem phim đấy, trong khi pin 2 thằng đều 3k, cùng công nghệ, mà màn Ultra lại đến 6.4 đấy, thấy mâu thuẩn chưa?????

  4. dang update ban nay xem sao chu thay dung thay ngon pin phet ..ko xung voi qua pin 3000 gi ca

Leave a Reply