Xperia Z1 chính hãng bán ra từ 3/10, tặng bao da, thẻ nhớ 32GB, tai nghe bluetooth SHB50?

Trong lúc giá Xperia Z1 chính hãng vẫn chưa “ngã ngũ” thì sáng nay một số thông tin về gói khuyến mãi đi kèm máy đã lộ diện, về cơ bản là tương đối hấp dẫn không thua kém thị trường Đài Loan.

Theo đó, một cửa hàng chuyên bán hàng chính hãng Mai Nguyên tại TP.HCM đã niếm yết thông tin cho biết, nếu đặt hàng trước Xperia Z1 từ  hôm nay thì người dùng sẽ được tặng gói thẻ nhớ 32GB trị giá 1tr, tai nghe SBH50 trị giá 1,7tr, bao da trị giá 400 ngàn đồng, và một gói phần mềm bản quyền trị giá 1,5tr.

Quà tặng hứa hẹn đi kèm khi đặt trước

Xét mức giá dự đoán của Xperia Z1 trước đó trong khoảng 16 – 17tr đồng thì gói khuyến mãi trên là rất hấp dẫn. Tuy nhiên chúng tôi không xác định được liệu tất cả các mẫu Xperia Z1 bán ra có được hưởng khuyến mãi trên hay không, hay đó chỉ là một gói kết hợp của riêng cửa hàng đó kết hợp với quà chính hãng.

Theo dự  đoán riêng của Sony Việt thì Xperia Z1 chính hãng lúc bán sẽ có giá khoảng 16.990.000 đồng, kèm quà tặng tai nghe bluetooth SBH50 và bao da, tổng trị giá khoảng 2tr đồng. Một số thông tin khác gần như  chắc chắn thì  máy sẽ bán ra vào ngày 3/10, phụ kiện chỉ có sạc cáp mà không có tai nghe.

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

30 comments

 1. em châp nhận cḥiu lô đổi goi km lây 3tr tiên mặt,hêhê

 2. Tặng tay nghe rồi cần j tay nghe zin nữa. Bùn là k có dock thoi 🙁

 3. Mai Nguyên thì cứ nói xừ ra là Mai Nguyên cho nó vuông còn bày đặt….Úp úp mở mở.. >.<

 4. thua xa Đài Loan hix

 5. Đúng là VN, khuyến mãi toàn mấy thứ gì đâu. Gói phần mềm 1,5 triệu. Thử hỏi có bao nhiêu người quan tâm đến mấy cái app đó. Đã KM thì KM cái gì cho đáng và đúng chất. Như vậy người tiêu dùng mới có hứng thú mà xếp hàng đi mua như nhựng nước khác chứ.

  Đang đợi con này xuống 10 triệu là hốt liền, không cần KM gì hết cũng dc. hehehe

 6. Tặng toàn rác… Đôn gia´ vật pham khuyến mãi cho thấy gia tri, chư´ câm bấy nhiêu tiền đó ra mua mấy món khuyến mãi co´ khi re hơn, hay tru trực tiếp vào gia bán còn co´ ly´ hơn khuyến mãi kiểu này.

 7. Khuyến mãi kiểu này thì em mua hàng xách tay rùi sau đó mua SHB50 vẫn còn rẻ chán 😐

 8. michaelmanhhung

  giá này thôi thì làm con xách tay rồi bỏ thêm 2tr nữa mua QX10 ngon hơn

Leave a Reply