Xperia Z1 bóc miếng dán màn hình cũng bay luôn logo

Trước đây người dùng Xperia Z tỏ ra không mấy hài lòng với cách mà Sony gắn logo lên mặt trước của mẫu máy này chỉ bằng cách dính liền nó với miếng dán màn hình, khi muốn thay miếng dán khác thì nó đồng nghĩa với việc logo này sẽ bị mất theo. Rất tiếc hiện tượng này vẫn không hề thay đổi trên Xperia Z1.

Lý giải cho điều này thì có thể Sony muốn gắn logo dạng nổi, nếu đặt sau tấm kính thì có thể ảnh hưởng đến khả năng chống nước hoặc cường lực của cả tấm kính. Điểm cải tiến rõ rệt ở Xperia Z1 là việc Sony đã không còn cắt 2 góc tấm kính dành chỗ cho loa thoại và mic nữa, ở Xperia Z chính 2 đoạn cắt này đã gây ra “thảm cảnh” máy rất dễ bị vỡ màn hình khi bị va chạm phải 2 “tử huyệt” đó.

Nguồn:XperiaBlog

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

17 comments

 1. ko quan trộng lắm, hihi, ko có logo càng tốt, mặt sau có logo là được rồi

 2. có khi trông lại đẹp hơn ấy chứ

 3. Nếu ko có logo, khi ta ngửa ĐT lên bàn, người khác tưởng hàng tàu. Sony ko dài như sam sung. nokia, motorola. vv. Chính vì thế rất đẹp khi có logo. SONY bạn mất gì và đc gì khi có 2 từ SONY. ( Ý kiến và sở thích cá nhân ).

  • Dùng máy để khoe à bạn ??

  • bạn sẽ mất tiền khi không có logo sony khi cảm ứng or màn hình có vấn đề :3 và bạn sẽ đc thay cảm ứng mới free khi màn hình or cảm ứng có vấn đề :v (đối với hàng chính hãng) còn hàng cắp nách thì mất hay k không thành vấn đề vì kiểu j bạn cũng mất tiền vì hàng cắp nách k bảo hành màn hình và cảm ứng cho bạn đâu =))

  • Cá nhân mình thì không thích logo chứ sony ở phía trước. Đơn giản chỉ cần XPERIA là được rồi.

 4. sao k làm như Z ultra nhỉ? Logo chìm khá đẹp

 5. Phạm Văn Trọng

  Vì lý do logo dễ bị mất khi thay miếng dán nên sau khi bán ra xperia Z1 bị rớt giá từ 1-2 triệu đồng còn khoảng 14 triệu do nhãn mác thương hiệu không chắc chắn => *tung hoa, tung hoa*
  Hà hà hà

 6. Thì chắc sẽ có bán miếng dán có chữ SONY luôn

Leave a Reply