Xperia Z Ultra nối gót Xperia Z bay đến thị trường Mĩ, giá khá dễ chịu


Sau khi bước chân thành công vào đất nước Mĩ – một trong những thị trường lớn nhưng cũng thuộc hàng khó tính bậc nhất thế giới với mẫu máy Xperia Z, Sony tiếp tục thừa thắng xông lên bằng việc chính thức bán ra chiếc dép công nghệ cao của mình –  Xperia Z Ultra.

Nếu không kể tới việc kích thước máy hơi quá khổ thì Z Ultra là một trong những model Xperia hoàn thiện và đáng giá nhất của hãng từ trước đến nay. Sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý SnapDragon S800 mạnh nhất thế giới hiện nay, màn hình 6.4″ Full HD công nghệ Triluminos đem lại chất lượng hiển thị  rất tốt, tất cả được gói gọn trong một thiết kế chỉ dày vỏn vẹn 6.5mm và có khả năng chống nước cải thiện hơn rất nhiều so với đàn anh Xperia Z trước đó.

 

Vậy nên chúng ta cũng sẽ không có gì quá ngạc nhiên khi sau Xperia Z, Xperia Z Ultra tiếp tục được Sony chọn làm chiến binh tiếp theo tiến công vào thị trường Mĩ vốn đầy sự cạnh tranh này. Tuy bán ra tại thời điểm này không phải là sớm, nhưng không vì thế mà sức hấp dẫn từ ZU không phải là không lớn. Hiện những ai có nhu cầu sở hữu chiếc dép công nghệ cao này thì có thể đặt hàng trước thông qua hầu hết các trang bán hàng online phổ biến tại Mĩ như Amazon, Newegg … với mức giá được đưa ra có thể nói là khá hấp dẫn so với nhiều thị trường khác: 729.99$ với bản LTE 4G và 699$ với bản HSPA – tức là chỉ xoay quanh mức 15tr đồng. Máy được bán ra với cả 3 màu đen, trắng và tím mộng mơ, dự kiến tất cả các đơn đặt hàng sẽ được giải quyết xong sau ngày 14/10.

xperia_ZU_preorder

Nguồn: Xperiablog

 

 

The following two tabs change content below.

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

5 comments

  1. trâu chậm thì uống nước đục. phải đưa Z1 vào đây thật sớm may ra

  2. Samsung đi đầu trong việc khơi mào úp thớt lên mặt rồi bây giờ đến Sony đi đầu trong phong trào úp mâm lên mặt, không biết sau này sẽ úp gì nhỉ 😀

  3. Chắc đi bộ hay sao mà giờ mơia đến Mỹ

  4. anhtaixuat1234

    bên Taiwan có chỗ bán ế với giá 13tr =))

Leave a Reply