Xác nhận: Xperia Z1 chính hãng sẽ có giá chính thức 16.990.000 đồng

Sau loạt thông tin về gói khuyến mãi khá hấp dẫn dù chưa rõ ràng 100% nhưng về giá bán chúng ta đã có thể khẳng định gần như chắc chắn tuyệt đối Xperia Z1 chính hãng sẽ có giá 16.990.000 đồng.

Đây là thông tin đáng tin cậy khi chúng tôi thu thập được từ người quen, chẳng biết bằng cách nào đã mua được sớm Xperia Z1 với hóa đơn “đỏ chói” con số 16.990.000 đồng. Rất tiếc anh ấy không tiết lộ các khuyến mãi đi kèm (khả năng cao là chỉ đi kèm SBH50).

Mức giá trên không phải bất ngờ bởi Sony Việt đã từng “tung tin” ra rất sớm. Đảo qua một vòng các phản hồi của member cả trên Sony Việt lẫn Hội thích dùng Sony thì điểm chung là mọi người đều tỏ ra không hài lòng với quà khuyến mãi này. Hầu hết đều muốn có dock sạc hơn, thậm chí một số người còn đặt ra câu hỏi “Tại sao cứ phải ép nhận quà khuyến mãi, sao không giảm giá bán?”.

Theo quan điểm riêng của Sony Việt thì quà khuyến mãi trên cùng giá bán là không tệ, tuy nhiên sau rất nhiều các dòng sản phẩm chống nước như  Xperia Z, ZR, và nay đến Z1 chẳng hiểu sao Sony VN lại không nắm được “thị hiếu” của các fan, dẫn đến toàn tặng quà “đâu đâu”.

Hi vọng lần sau Sony VN sẽ cố gắng chịu khó đọc phản hồi trên Sony Việt đôi chút, cũng như  cần nắm đến nhu cầu thực sự  của từng sản phẩm. Ví dụ như  Xperia Z, ZR các nắp che cổng tai nghe, sạc phiền hà thì cái cần nhất là tai nghe bluetooth, dock sạc thì họ lại đi tặng loa ngoài, Xperia Z1 có jack trần chống nước không còn phiền hà nữa thì lại tặng tai nghe Bluetooth.

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

33 comments

 1. tặng vậy mới rao bán phụ kiện hot , hix 🙁

 2. CHO CÁI GIÁ XÁCH TAY ĐI BÁC

 3. Z1 chính hãng ra thì giá xách tay bao nhiêu không (bạn nào rành về giá con Z áp dụng con này cho mình bít với nhé)

  • Dự là khi Z1 ra rồi thì xt khoảng 14-15 củ thôi,đợi thêm tý nữa sẽ hạ nhiệt mà. Dạo t3 mình mua con XZ cũng thế,máu quá mua cho vợ con mầu tím 16 củ lúc hàng cty còn 1 tuần nữa là ra.Cứ 1 tuần là mất 1 củ,đến 1 tháng thì mất hơn 3 củ,xót hết cả ruột

   • tks bạn nhé.bạn máu thật. mình có seach thấy vừa ra chính hãng là giảm 3tr…đến tháng 5 6 còn 12tr5…:D.

 4. Tại sao mình không comment đc trên diễn dàn bạn nào biết chỉ mình với nhé

 5. T12 z1 xt có giá 13t không máy pro

 6. 17 triệu quà tặng thì đâu đâu mà kêu rẻ

 7. ợ …nếu chỉ tặng mỗi cái tai nghe này thi ợ ợ chán …ai mua tai nghe ko đặt mình bán 1 triêu ka ka nếu hàng chính hãng ra …bán cai tay nghe mua cai day sac nam châm …cộng cái tai nghe 600k la đep ..chán ông sony này quá

 8. Chuẩn,tặng những thứ tiện dụng thì không tặng lại cứ cho cái đâu đâu,làm cái ống kính QX 10 cho máu

Leave a Reply