Thực tế rạp chiếu phim “siêu nhân” HMZ-T3 của Sony

Cách đây độ dăm năm nếu các bạn nhìn vào những hình ảnh dưới đây có lẽ cho đó là một đạo cụ trong phim viễn tưởng nào đó hoặc thứ đồ chơi trẻ con “Made in China” nào đó, nhưng thực tế thì hiện nay Sony đã đem sản phẩm này vào đời thật, và nhiều người còn nhỡ ngàng nếu biết đó là một rạp chiếu phim cá nhân lên đến 700 inch.

Trái tim của thứ đồ chơi xa xỉ và đầy viễn tưởng này là 2 màn hình OLED 3D 0,7 inch nhưng lại có độ phân giải lên đến 720p ở mỗi màn hình, kết hợp với các thấu kính để tạo ra cho người dùng cảm giác đang đứng trước một màn hình cực lớn, hệ thống âm thanh vòm ảo 7.1 đủ sức tạo ra một trải nghiệm không thua gì ở rạp chiếu phim. Hạn chế duy nhất của sản phẩm này đó là sự “tự kỷ”, khi bạn chỉ có thểm xem được một mình.

Sony đã tạo ra đến thế hệ thứ 3 của dòng sản phẩm này bằng HMZ-T3 vừa ra mắt tại IFA 2013 vừa qua. Sực cải tiến nằm ở việc Sony tăng cường chất lượng hiển thị màn hình, nâng cấp hệ thống âm thanh vòm, và cuối cùng là hỗ trợ kết nối với smartphone. Dưới đây là loạt hình ảnh thực tế sản phẩm “siêu nhân” này.

Check Also

TV Sony sắp cập nhật AirPlay 2, HomeKit, Dolby Atmos trên nền Android TV 9.0

Giao diện Android TV trên MASTER A9G (ảnh: spill.hk) Sony sắp sửa cập nhật phần …

Người Mỹ đang có cơ hội mua TV OLED Sony giá rẻ hơn Samsung QLED và LG OLED

Sự kiện mua sắm trực tuyến Black Friday tại Mỹ là dịp để người dân …

4 comments

  1. hoo hoo ha ha, cho xin cái giá, rẻ thì mua về tự kỷ cho thoải mái 😀

  2. Sao ko nói chi tiết ta , ví dụ kết nối như thế nào , rồi phim lấy ở đâu…

  3. Xem bằng cái này có hại mắt ko vậy bác?

Leave a Reply