Sony tung ra clip ấn tượng về dàn âm thanh cá nhân HAP-S1

Giữa một thế giới đang có sự lên ngôi của smartphone và laptop thì nhiều người vẫn nghĩ rằng các bộ dàn âm thanh cá nhân hiện nay vẫn là những bộ dàn chạy CD, kết hợp với ampli và loa. Tuy nhiên thực tế thì hầu hết các hãng đã “số hóa” các bộ dàn âm thanh cá nhân này bằng việc sử dụng ổ cứng lưu trữ, có kết nối Wifi, thậm chí là màn hình màu như smartphone.

Trong sự kiện IFA 2013 vừa qua Sony đã giới thiệu rất nhiều bộ dàn chơi nhạc kỹ thuật số dạng này, HAP-S1 là một trong số đó.

Bộ dàn này được thiết kế vỏ nhôm cao cấp, tích hợp ổ cứng 500GB với khả năng lưu trữ tối đa đến 20.000 bài hát, màn hình màu 4,3 inch ấn tượng, chơi nhạc đa định dạng, tích hợp sẵn ampli với nguồn out là 2 loa 40W, có sẵn cổng Ethernet, WIfi n để đồng bộ hóa kho dữ liệu cùng nhiều thiết bị khác.

Chi riêng bộ đầu phát HAP-S1 có giá $999 tương đương 21tr đồng, người dùng phải mua loa để ghép riêng. Sony gợi ý các bộ loa nhỏ gọn mới như SS-HA1 and SS-HA3 có giá từ $349 đến $599. Dưới đây là clip trình diễn sự ấn tượng của bộ dàn âm thanh này.

Check Also

TV Sony sắp cập nhật AirPlay 2, HomeKit, Dolby Atmos trên nền Android TV 9.0

Giao diện Android TV trên MASTER A9G (ảnh: spill.hk) Sony sắp sửa cập nhật phần …

Người Mỹ đang có cơ hội mua TV OLED Sony giá rẻ hơn Samsung QLED và LG OLED

Sự kiện mua sắm trực tuyến Black Friday tại Mỹ là dịp để người dân …

2 comments

  1. Có ai thấy cái anh quảng cáo giống Tores ko :v

Leave a Reply