Sony ra mắt PS Vita TV, Playstation Mini cho mọi nhà, giá 2,1tr

Ngay tại sự kiện Playstation đang diễn ra tại Nhật, sau khi giới thiệu PS Vita phiên bản mới mỏng nhẹ hơn thì Sony lại tiếp tục gây ra sự háo hứng cho các fan khi tung ra một thiết bị hoàn toàn mới mang tên PS Vita TV.

Đây không phải chiếc máy chơi game cầm tay mà là một thiết bị nhỏ gọn bên ngoài có khả năng kết nối vào TV để biến nó thành một chiếc Playstation mini. Thiết bị này sẽ giúp người dùng chơi được các game của PS Vita, truy cập vào các dịch vụ âm nhạc, video trực tuyến của Sony thông qua kết nối Wifi có sẵn. PS Vita TV cũng có khả năng kết nối và chơi game từ  xa với Playstation 4, tức là người dùng có thể thưởng thức game trong phòng ngủ khi mà PS4 để ngoài phòng khách.

PS Vita TV sẽ bán ra đầu tiên tại Nhật vào ngày 14/10 với mức giá chỉ $100 tương đương 2,1tr đồng, để chơi được game thì bạn phải mua thêm tay cầm Dualshock 3 và thẻ nhớ vào khoảng $150. Thực tế mức giá $250 cho tất cả không phải là rẻ nếu so với mức giá $350 của Playstation 3. Động thái này của Sony là nhằm mục đích thúc đẩy doanh số game của PS Vita cũng như vực lại thiết bị này trong bối cảnh doanh số PS Vita không thực sự cao, dẫn đến doanh thu về game thấp.

Thông số kỹ thuật của PS Vita TV:

  • Tên mã: VTE-1000 AB01
  • Kích thước: 65 x 105 x 13,6 mm
  • Nặng: 110 gram
  • CPU: ARM Cortex™-A9, bốn nhân
  • GPU: IMG SGX543MP4+
  • Kết nối: Khe cắm thẻ PS Vita card slot, khe cắm thẻ nhớ, USB 2.0, cổng xuất HDMI, cổng LAN, Wi-Fi b/g/n, Bluetooth 2.1 + EDR
  • Bộ nhớ trong: 1GB

Nguồn: Engadget, Tinhte

Check Also

‘Final Fantasy 7 Remake’ sẽ độc quyền cho hệ PlayStation đến đầu năm 2021

Xinh quá!  Dựa theo box art của game, có vẻ Square Enix sẽ chỉ cho …

PS4 trở thành máy chơi game gia đình bán chạy thứ 2 mọi thời đại, thua PS2

Theo doanh số tích lũy mà PS4 đã đạt được, máy đã trở thành máy …

2 comments

  1. chời ps vita trên màn hình tv, hiihihhi

  2. Nhanh đi tivi lắm chơi thoi gian là tivi yếu hẳn về độ net

Leave a Reply