Sony giới thiệu thế hệ SmartTags NT3 hoàn toàn mới – chia sẻ chưa bao giờ đơn giản đến vậy

 

smarttags_NT3_1Hẳn bạn vẫn còn nhớ đến những chiếc thẻ SmartTags nhỏ nhỏ xinh xinh ứng dụng công nghệ NFC tiên tiến nhất trên các mẫu điện thoại Xperia gần đây. Tuy nhiên những gì chiếc SmartTags thế hệ cũ làm được đơn thuần chỉ là kích hoạt một ứng dụng đặt trước, chuyển đổi các cấu hình nhạc chuông và bật tắt kết nối tương ứng ở các môi trường khác nhau, hoặc đơn giản chỉ là truyền tải một đoạn text nhỏ.

smarttags_NT3_2

Nhưng với thế hệ SmartTags hoàn toàn mỡi mang tên mã NT 3, giờ đây bạn có thể làm được nhiều hơn thế nữa khi mà số lượng các settings và action được tăng lên rất nhiều. Bên cạnh đó Sony còn đưa vào SmartTags NT3 một khả năng hoàn toàn mới, đó là chia sẻ những thứ mà bạn yêu thích với bạn bè người thân chỉ qua một lần chạm với công nghệ NFC mới nhất. Bất kì một nội dung nào, từ nhạc, phim cho đến những bức ảnh, bạn chỉ cần “tag” nó vào SmartTags thế hệ mới. Sau đó thì bạn có thể đem cái tag này đi đến bất cứ nơi đâu, và khi cần thì có thể đưa đến gần một chiếc smartphone của bạn mình có NFC, lập tức toàn bộ những  nội dung mà bạn đã tag trước đó vào chiếc SmartTag sẽ được hiển thị nhanh chóng trên máy thông qua dịch vụ lưu trữ đám mây được tích hợp sẵn. Khá là độc đáo và có nhiều ứng dụng thú vị trong thực tế.

smarttags_NT3_3

Hiện nay thì những chiếc SmartTags thông minh thế hệ mới này vẫn chưa có giá bán chính thức, tất cả những gì chúng ta biết là nó sẽ được bán ra với 4 màu đen, trắng, tím và vàng chanh, tương thích với 3 mẫu Xperia mới nhất gần đây của Sony đó là Xperia Z, Z Ultra và tất nhiên là không thể thiếu được siêu phẩm Z1 nóng hổi.

Và cuối cùng thì các bạn có thể cùng xem qua clip quảng cáo về SmartTags NT3 mới toanh này để biết thêm chi tiết nhé.

The following two tabs change content below.

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

2 comments

  1. Sony kỳ này tung chưởng dồn dập, khủng thật

Leave a Reply