Sony chính thức công bố đưa Xperia Z1 “tham chiến” thị trường Nhật

Xperia A (ZR) trong vài tháng vừa qua đã đạt được sự thành công vang dội tại thị trường Nhật cho Sony khi mang đến doanh số khoảng 2tr. Tuy nhiên đã đến lúc Sony cần tiếp sức cho mẫu máy này, nhất là khi Docomo đã công bố họ sẽ bắt đầu phân phối iPhone 5s (trước đây Docomo chưa từng phân phối).

Sáng nay Sony đã tổ chức một sự kiện nhỏ công bố với báo giới về việc họ sẽ đưa Xperia Z1 phân phối tại cả 2 nhà mạng Docomo (lớn nhất Nhật Bản) và Au KIDDI dùng mạng CDAMA với 2 tên mã mới lần lượt là SO-01F và SOL23. Hiện hãng mới chỉ thông báo sẽ bán ra vào tháng 10 nhưng lại chưa tiết lộ giá bán.

Check Also

Finally she lubed my asshole along with her little finger, stuffed condom in my own lips and asked me personally to wear it her difficult cock with my lips just

Finally she lubed my asshole along with her little finger, stuffed condom in my own …

Deep Schneider In order to Be a part of Precise Match game titles Watching because Elementary Product or service Officer

Deep Schneider In order to Be a part of Precise Match game titles Watching because …

6 comments

  1. Đang đợi bài so sánh iPhone 5s vs. Z1 của bác Hùng Vũ 🙂

  2. Đinh Anh Văn

    CDAMA có phải là CDMA không 😐

  3. Ơ thế Softbank lại k được hít hàng thơm à =.=

  4. Đợi XZ1 của DoCoMo xem sao… thích mỗi cái cổng hồng ngoại…

  5. Sony thực ra muốn xem các hãng khác tung giá như thế nào để có thể điều chỉnh giá cho hợp lí. Ko chát quá thành ra bom xịt.

Leave a Reply