Sony bất ngờ ra mắt PS Vita phiên bản mới, mỏng hơn, nhẹ hơn, pin lâu hơn

Cách đây ít phút trong một sự kiện về Playstation lớn hiện vẫn đang diễn ra tại Nhật, Sony đã bất ngờ công bố phiên bản mới của mẫu máy chơi game cầm tay PS Vita của mình. Các cải tiến lần này Sony tập trung vào việc làm mẫu máy này mỏng hơn, nhẹ hơn, và thời lượng pin lâu hơn.

Theo đó, PS Vita mới sẽ nhẹ hơn 15%, mỏng hơn 20% so với phiên bản cũ, thời lượng pin cũng tăng lên thêm một giờ. Phiên bản Wifi sẽ bán ra tại Nhật đầu tiên vào ngày 10/10 tới với mức giá chỉ $190 tương đương khoảng 4tr đồng.

Các điểm thay đổi khác bao gồm tới 6 tùy chọn màu (đen, hồng, xanh, xám, xanh dương, xanh lá, và màu vàng) , cổng giao tiếp chuyển sang dạng microUSB tương tự smartphone, dung lượng bộ nhớ trong là 1GB, đặc biệt là màn hình đã bị “cải lùi” từ OLED sang dạng LCD.

Cùng với PS Vita mới thì Sony cũng giảm giá thẻ nhớ loại từ 4GB đến 32GB, ngoài ra hãng cũng giới thiệu thẻ nhớ 64GB có giá vào khoảng $105.

Tiếp tục cập nhật….

Nguồn: Engadget,eurogamer

Check Also

Thông số PS5 từ Sony: đồ họa 8K, ổ cứng SSD, ray tracing, tương thích ngược PS4

Tờ Wired đã phỏng vấn độc quyền với Mark Cerny, một người đang tham gia phát …

PlayStation 5 sẽ ra mắt vào năm 2020, CPU và GPU 7nm từ AMD, TSMC sản xuất

Thông tin từ Digitimes cho hay, AMD đã chọn TSMC sản xuất các con chip …

5 comments

  1. Mấy cái thằng tư bản thối nát, đã lắm tiền lại còn rẻ.

    • không thích thì biến, gì phải xoắn

      • game cũng không mắc đâu bạn ơi, game mới ra là khoảng 55 USD, sau 1 tháng đến 3 tháng phát hàng còn 40 đến 45 USD, sau 6 tháng còn 30 USD, sau 8 tháng đến 1 năm phát hàng còn 20 USD, sale off xả hàng 15 USD, riêng gặp đợt khuyến mại lớn thì giảm 30 đến 50% đó. Riêng ở Việt Nam vì k có nhà phát hành chính thức nên giá luôn đứng lại khoảng 45 đến 50 USD do cửa hàng tham lam găm giá. Mua game ở nước ngoài tiện hơn vì game mới ra liên tục nên người mua được hưởng lợi, vậy nhé

  2. Hjc mới mua nguyên set ps vita kia hết 400nzd bao gồm case, túi đựng, bao da, miếng dán màn hình, dây móc, AC 3

Leave a Reply