Sony sắp tung ra rạp chiếu phim 3D cá nhân HMZ-T3, màn hình nét hơn, âm thanh 7.1

Nếu là một fan Sony chăm đọc Sony Việt thì chắc chắn các bạn sẽ không thể không biết đến một dòng sản phẩm vô cùng độc đáo của Sony đó chính là rạp chiếu phim 3D cá nhân, cho phép người dùng khi đeo vào sẽ được thưởng thức hình ảnh như đang đứng giữa rạp chiêu phim với màn hình 700 inch, đi kèm cùng âm thanh vòm sống động. Dòng sản phẩm này đã trải qua 2 đời HMZ-T1, HMZ-T2, và mới nhất là HMZ-T3 sắp được tung ra.

Theo đó, ở thế hệ HMZ-T3 mới này Sony vẫn đem tới một thiết bị của “viễn tưởng”, thiết kế cơ bản vẫn giữ form của dòng cũ nhưng đã tráng lớp gương mặt trước sáng bóng, vát nhọn lại một số góc để tạo cảm giác gọn gàng hơn. Các cải tiến về kỹ thuật, vẫn là 2 màn hình OLED 0,7 inch có độ phân giải cực cao HD 720p tỉ lệ 21:9,  nhưng được tăng cường độ sắc nét nhờ cải tiến về thấu kính cũng như phần mềm xử lý, thêm các chế độ hiển thị cho chơi game hoặc xem phim,  âm thanh vòm ảo nâng cấp từ 5.1 lên 7.1, bộ thu phát hình ảnh hỗ trợ thêm cổng MHL bên cạnh HDMI truyền thống để kết nối từ smartphone dễ dàng hơn.

Cơ chế hoạt động của rạp chiếu phim cá nhân này đó là thiết bị đeo phía trên đóng vai trò là màn hình hiển thị thu nhận tín hiệu từ một bộ phát xử lý phía dưới, bộ phát này có khả năng xử lý hình ảnh từ nhiều nguồn khác nhau từ Xperia, đầu phát Blu-ray, Playstation thông qua HDMI sau đó sẽ truyền lên màn hình phía trên, hỗ trợ xử lý cả hình ảnh 3D lẫn 2D thông thường.

Sẽ có cả 2 phiên bản có dây và không dây (HMZ-T3W) đều được bán ra tại Nhật vào tháng 10 tới, Sony cho biết chưa xác định liệu có tung ra thị trường toàn cầu hay không. Mức giá chưa được công bố, tuy nhiên mức giá của HMZ-T2 thế hệ cũ đang bán là 70.000 Yên tương đương khoảng 19tr đồng.

HMZ-T3

HMZ-T3

HMZ-T3

HMZ-T3

Video về HMZ-T2 thế hệ cũ

Theo: Engadget

Check Also

TV Sony sắp cập nhật AirPlay 2, HomeKit, Dolby Atmos trên nền Android TV 9.0

Giao diện Android TV trên MASTER A9G (ảnh: spill.hk) Sony sắp sửa cập nhật phần …

Người Mỹ đang có cơ hội mua TV OLED Sony giá rẻ hơn Samsung QLED và LG OLED

Sự kiện mua sắm trực tuyến Black Friday tại Mỹ là dịp để người dân …

One comment

  1. Cái này mà xem film 3x thì chắc phê :))

Leave a Reply