QX10 và QX100 bất ngờ xuất hiện trên Amazon ngay trước thềm IFA 2013

Hàng "Hot" đã có mặt trên kệ.

Mặc dù chưa được chính thức công bố song có lẽ những người hâm mộ Sony đã nhẵn mặt với 2 sản phẩm có tính sáng tạo và thú vị nhất trong đợt ra mắt sản phẩm tại IFA 2013 lần này của Sony. Không phải chờ đợi lâu nữa, 2 chiếc ống kính này đã xuất hiện trên trang bán lẻ lớn nhất hành tinh – Amazon.

Chiếc QX10 sẽ có giá $248 (xấp xỉ 5 triệu đồng VN) và chiếc QX100 được niêm yết $498 (xấp xỉ 10 triệu đồng VN), 2 ống kính này sẽ bắt đầu được phân phối tới người dùng bắt đầu từ ngày 27/9 năm nay. SonyViet đã có những bài viết tổng hợp thông tin, hình ảnh cũng như video của 2 sản phẩm này tại đây.

QX10 và QX100 - 2 phụ kiện tuyệt đẹp cho Smartphone.

Theo trang SonyApharurmors, 2 sản phẩm trên có lẽ đã đánh dấu một bước ngoặt lớn trong dòng sản phẩm nhiếp ảnh của Sony. Rất nhiều  đơn đặt hàng lớn từ các nhà phân phối trên toàn thế giới – Đặc biệt là 3 khu vực Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ. Những nhà bán lẻ này cũng đều đang có nhiều kế hoạch tiếp thị cho 2 sản phẩm này. Tiềm năng của QX100 và QX10 là rất lớn khi chúng có khả năng sẽ thay thế những chiếc máy ảnh Compact với chất lượng tương đương thậm chí vượt trội. Đây có lẽ cũng sẽ là một dòng sản phẩm được Sony ưu ái phát triển trong thời gian tới với nhiều mẫu thiết bị, phụ kiện và phần mềm hỗ trợ sẽ ra mắt người dùng trong tương lai không xa.

Cập nhật ảnh thực tế của của QX10 và QX100 tại IFA 2013:

Nguồn: Tổng hợp

 

Check Also

Ảnh quảng bá phim ‘Ký sinh trùng’ qua ống kính Sony Alpha A9

Nhiếp ảnh gia Lee Jea-Hyeok và diễn viên John Hurt trên phim trường ‘Chuyến tàu …

Camera Sony lên “như diều gặp gió,” số 1 full-frame, số 2 camera KTS, đe dọa Canon

Có một sự thay đổi lớn đang diễn ra ở thị trường máy ảnh, báo …

3 comments

  1. hoang_nguyenvu209

    quá phấn khích, yeah! chắc chắn sẽ múc em qx100

Leave a Reply