Ngắm Xperia M màu tím

Tạm xa rời các siêu phẩm Xperia Z, XPeria Z1 thì mẫu máy thứ 3 của Sony trong gia đình Xperia 2013 có màu tím chúng ta phải kể đến mẫu máy tầm trung giá rẻ Xperia M. Đánh vào phân khúc giá thấp mẫu máy này chỉ có màn hình 4 inch 854*480px, vi xử lý 1Ghz lõi đôi, ram 1GB, bộ nhớ trong 4GB cùng camera 5Mpx, đặc biệt dù là máy cấp thấp nhưng mẫu máy này vẫn có NFC thời thượng.

Thiết kế pha trộn giữa nắp lưng cong huyền thoại cùng các đường nét của Xperia 2013 với phím nguồn đặc trung, thêm chút trang trí với đèn Led đổi màu, về cơ bản Xperia M là mẫu máy có giá thành/hiệu năng tốt. Hiện nay hàng chính hãng ở mức 5,4tr đồng với rất nhiều tuy chọn màu đen, trắng, tim và vàng. Dưới đây là hình ảnh bản màu tím.

xperia m

xperia m

xperia m

xperia m

xperia m

xperia m

xperia m

xperia m

xperia m

xperia m

xperia m

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

6 comments

  1. nhìn đẹp ta

  2. đẹp nhưng mà cùi. hông có tiền thì chơi em này được. dùng em này thì dùng Go vẫn chất hơn

  3. Cầm trên tay mới thấy không được đẹp bằng con J.

  4. – Nhìn đẹp, điện thoại dạo này nghẹt mic hay sao phải rống thiệt to bên kia mới nghe rõ. Mới ra cửa hàng coi sao định bợ cái này, nhưng nhìn nó hơi dài, nói thiệt dài thòng mình hông thích, nhìn nó có gì hông cân xứng lắm. Nhìn xuống Xperia E dài vậy là vừa nhưng chiều ngang có vẻ hơi to so với chiều dài.

    – Hic mình đúng thuộc loại khó tính, mà cũng hông hiểu sao xưa người ta thích gọn nhẹ vì điện thoại bàn nó to cồng kềnh, giờ điện thoại lại thích màn hình to bọc dô túi nó lấn cấn cho khó chịu.

    – Mà lạ, chụp ban đêm cái camera M la 5 MP chụp sáng hơn cái E 3MP, nhưng hình có vẻ không nét bằng cái E. Hay do cái M đang để ở độ phân giải thấp hông biết.

Leave a Reply