Mở hộp Xperia Z1 bản màu tím, đọ dáng cùng Z Ultra

Đã có rất nhiều hình ảnh mở hộp về Xperia Z1 trước đây nhưng chúng đều là hình ảnh về bản màu đen và trắng, loạt hình ảnh dưới đây chúng ta hãy cùng khám phá phiên bản màu tím, sau đó sẽ là màn so sánh kiểu dáng cùng với đàn anh to lớn Xperia Z Ultra.

Đây là mẫu máy bán ra tại Đài Loan nên phụ kiện đi kèm rất đầy đủ, ngoài quà tặng tai nghe bluetooth ra thì máy đi kèm sạc EP880, cáp EC801, tai nghe MH750, dock DK31 tất cả đều màu đen. Theo thông tin Sony Việt nắm được thì chỉ 1-2 ngày tới Xperia Z1 xách tay sẽ có hàng tại VN, mức giá chưa “ngã ngũ”.

xperia z1, xperia z ultra

xperia z1, xperia z ultra

xperia z1, xperia z ultra

xperia z1, xperia z ultra

xperia z1, xperia z ultra

xperia z1, xperia z ultra

xperia z1, xperia z ultra

xperia z1, xperia z ultra

xperia z1, xperia z ultra

xperia z1, xperia z ultra

xperia z1, xperia z ultra

xperia z1, xperia z ultra

xperia z1, xperia z ultra

xperia z1, xperia z ultra

Đọ dáng cùng Xperia Z Ultra

xperia z1, xperia z ultra

xperia z1, xperia z ultra

xperia z1, xperia z ultra

xperia z1, xperia z ultra

Nguồn ảnh: Mobile01

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

27 comments

 1. Đẹp ác thật.

 2. hiện tại hình như trang công nghệ nào cũng confirm Z1 màn hình nhìn trực diện thì đẹp nhưng góc nhìn vẫn kém như Z

  • Theo chu Palkia171993 thi chu dung dien thoai de nhin nghieng hay nhin thang??? Chung nao chu tren tay em Z1 roi moi noi nha.

   • Dĩ nhiên bình thường thì hầu như toàn nhìn thẳng òi, nhưng mà những lúc cần nhìn nghiêng ko phải là ko có. Ko phải là mún dìm Z1 hay gì (đang tích cóp tiền mua nó mà) nhưng mà nhìu trang uy tín ghi góc nhìn kém cái là khối đứa anti vào vịn cái cớ đó òi chê thoai.
    Chỉ mún Z1 hoàn hảo hơn tí nữa thoai

   • bạn xài Z1 hay bọn nó xài, mua điện thoại là để xài hay để khoe mẽ ?

   • Nhiều bác có vẻ ném đá cm này nhưng em thấy đúng. Đt nhìn nghiêng không phải là k có tuy k quan trọng lắm. Cái đáng nói là 1 con flagship sao vẫn gặp phải tình trạng này, dù trước khi con Z đã nỏi rất nhiều, trong khi đó thì màn Z ultra hoàn toàn perfect??? Khó hiểu Sony.

   • Lê Anh Nguyên

    gì đâu mà khó hỉu, cái gì mà hoàn hảo thì đâu có cớ cho người dùng nâng cấp máy ở các bản sau :v

   • Chắc mấy bạn nói cũng đúng. Mình cũng fan tâm huyết với Sony (dù chưa có điều kiện dùng nhìu sản phẩm nhưng cũng đủ để iu những cái mạnh và chấp nhận những cái chưa tốt của Sony). Mình chả bao h mún dìm Sony đeo nhưng mình nghĩ ng dùng phải có nói những cái như vại thì Sony mới làm ra những sp tốt hơn chớ. Ví dụ như nói góc nhìn ko quan trọng lắm thì cũng có phần đúng nhưng vại hóa ra những sản phẩm Sony làm góc nhìn tốt thì lại là thừa sao.
    Mình mua phone đặc bit là flagship về thì để mình xài rồi chưa nói đến khoe gì, nhưng những ng thân xung quanh có mượn òi chê này chê nọ mình cũng khó chịu vại, nó phần nào làm lung lay ko bit quyết định mua nó của mình có sáng suốt ko, lấy lý lẽ ra bảo vệ thì dc òi nhưng chẳng phải ko cần bảo vệ thì vẫn tốt hơn seo.
    Nói thế thoai chứ mình cũng mong đến Sony Show tận tay sờ dc Z1 để có thể yên tâm tiễn Neo đi rước Z1 về 😀 (Nói thiệt chứ để dành tiền lâu từ hồi trc con Z òi, hiện h đã đủ dc Z xách tay nhưng chắc ráng thêm đến gần tết đầu tư lun Z1 cho nó đáng, hi vọng ko thất vọng ^^)

   • Bạn Lê Anh Nguyên bảo Sony làm cho có cái ko hoàn hảo cho ng dùng nâng cấp thì cũng dc đi nhưng cứ lằng nhằng hoài thì phần nào cũng để lại thành kiến về màn hình Sony vì cũng nhìu đời òi mà nâng cấp vẫn chưa hoàn hảo. Tốt lên nhìu òi nhưng màn hình của flagship vẫn có cái để bới móc là ko hay. Cái nào giải quyết dc thì dứt điểm sớm để còn lo cái khác chứ. Chứ mà cứ nói để nâng cấp cái sau thì ng dùng lại đợi tiếp bit bao h mới mua.

 3. Bac Hung Vu cho em hoi? Hien tai em dang o saigon, muon dat ao Sony thi phai lam the nao?

  • Bạn điền vào cái form đặt mua áo trực tiếp đó, có áo bọn mình gọi đến lấy.

   • tối hum qua dk áo, lúc đó trong mẫu form ko có mục chọn nam hay nữ, h lại có nên mẫu form thiếu, mình bổ sung trong phần comment của chỗ dk dc hem?

 4. Việt Nam chỉ cần có cái Dock thôi, giá bao nhiêu cũng đc 😛

 5. 4 ngay nua thoi se biet dc gia chinh thuc xem kem tang cai gi ngon ko …neu ko ngon thi kep nach re hon dc 1t5 thi mua kep nach :))

 6. Giá mà hàng xách chân được đủ phụ kiện như vầy thì ngon nhỉ?
  Vẫn hóng bản Japan…

 7. ongiavacuibap

  may chup hình dõm chup ra toàn màu xanh

 8. Quat em nay hay doi em Z2 nhi???

Leave a Reply