Loạt hình ảnh chụp tối ấn tượng từ Xperia Z1

Xperia Z1 chụp ban ngày qua các thử nghiệm trước đó đầu đã thể hiện phong độ ấn tượng, mặc dù chưa có phiên bản chính thức nhưng các FW thử nghiệm trên máy vẫn cho ra được chất lượng anh được nhiều người thừa nhận và đánh giá cao. Một số ảnh chụp buổi tối từ mẫu máy này dưới đây sẽ thêm một lần khẳng định chất lượng của Xperia Z1.

Theo thông tin EXIF thì máy đang chạy FW 14.1.G.1.518, đang chụp ở khẩu độ F/2.0, ISO 1000 (khá cao), tốc độ 1/4s. Về cơ bản, máy có độ sáng tốt, hình ảnh ít bị mất chi tiết năng như Xperia Z, một phần chất lượng này cũng nhờ vào khẩu độ F/2.0 giúp máy đón nhận ánh sáng tốt hơn, giảm nhiễu. Tuy nhiên nếu soi kỹ vào bức hình thì độ nhiễu vẫn còn, có thể do chế độ Auto của máy chưa tốt, nếu như chịu kho chỉnh tay chọn chế độ chụp hợp lý, chỉnh ISO vừa phải thì chắc chắn hình ảnh sẽ còn tốt hơn nữa.

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

13 comments

 1. thichthinhich00

  làm thế nào để biết ảnh này chụp từ Z1 nhỉ ??? :3 Ngon quá >'<

 2. ảnh này up lên bị giảm chất lượng rùi, mình tin hình gốc sẽ đẹp hơn, mà iso 1000 mà ít noise ghê luôn, mấy máy khác iso 1000 là xác định @@!!!!!!

 3. iso 800 là noise lia r :3 máy này ngon thật

 4. Cái thứ 2 dưới lên đẹp

 5. Mấy bạn đừng lăn tăn khoản chụp đêm nhiễu, ngoài 1020 ra thì dòng Lumia cũng như thế thôi :), Z1 chụp đêm ngang cỡ 925 là quá ngon rồi 😀

  • Mấy bạn đừng lăn tăn khoản chụp đêm ZOOM LÊN nhiễu (viết thiếu)

   • Chụp hình cũng chỉ cần tương đối là ok rồi. Con này cấu hình quá ổn,nhìn bề ngoài quá chất. Nếu khắc phục dc cái khoản nóng máy,bong keo dán lưng thì quá ngon. thấy bảo z một số bác chạy chương trình nặng quá lâu, máy nóng rồi bong keo, hở nắp lưng . Thóc đã chuẩn bị rồi mà nghe vụ này cũng hơi phân vân hjx

 6. Đỗ Minh Thiện

  iso 1000 quá thừa làm ảnh sáng và lóa ==”
  còn sạn nữa :3

 7. Có tấm 2 cảm thấy đẹp nhất . Hình muốn ít nhiểu thì chỉ có Pureview hiện tại trên 808 hay 1020 thôi , còn lại thì ko ít thì nhiều .

Leave a Reply