Hình ảnh buổi từ thiện đầu tiên của anh em Sony Việt tại khu vực phía Nam

Không chỉ có một niềm đam mê Sony mà hơn ai hết những người chơi công nghệ nói chung và anh em sinh hoạt tại Sony Việt nói riêng còn có một tấm lòng, trách nhiệm đối với xã hội. CHủ nhật vừa rồi khi anh em ngoài HN tụ họp cùng trải nghiệm Xperia Z1 thì nhóm anh em chơi Xperia phía nam cũng tụ họp để thực hiện một hành trình hơn 100KM bằng xe máy từ TP.HCM lên Vũng Tàu để thực hiện chương trình từ thiện “mùa trăng” cho trẻ em mồ côi tại tịnh xá Ngọc Tuyền.

Nhờ tấm lòng của anh chị em cộng đồng Sony Việt đóng góp trong suốt một tháng qua, nhóm đã tận tay trao tặng cho sư cô 6 triệu đồngtiền mặt để đóng góp phần nào cho các bé, và hơn 500 ngàn đồng dành ra để mua quà bánh, kẹo, sữa cho các bé cùng với vật phẩm ( tập, bút, quần áo v.v…).

Dù số tiền không nhiều những đã ghi dấu những ấn tượng đầu tiên về một cộng đồng Sony không chỉ có đam mê mà còn có một trái tim dành cho trẻ em mô côi và kém may mắn. Hi vọng rằng những lần tới đây anh em sẽ cùng phát huy tình thần đó để thực hiện các chương trình lớn hơn, ý nghĩa hơn.

Thực hiện: Nhóm Sony Việt phía Nam

Check Also

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Chưa đầy 2 năm, Sony đã chi hơn 3.5 tỷ USD để thâu tóm các công ty âm nhạc, phim ảnh

Chương trình truyền hình “Thỏ Peter” dành cho các em nhỏ nay đã thuộc về …

6 comments

  1. chương trình rất ý nghĩa 🙂

  2. Nếu HN có thể, hãy tổ chức, mình cũng muốn tự tay làm từ thiện lắm.

  3. Rất hay. Luôn ủng hộ những chương trình như vậy. Trong tương lai Hùng Vũ cố gắng phát huy hơn nửa nhé. Mình nghĩ Hùng vũ nên thông báo rộng rải cho anh em biết, để bạn nào có tinh thần chung vì cộng đồng thì có thể đóng góp cho những chương trình như vậy. 🙂

  4. k thấy a Hùng Vũ đâu nhỉ :v

  5. Yêu ae tóa 😀

Leave a Reply