Điểm mặt 2 phụ kiện mới từ Sony dành cho anh em Xperia thích chụp hình

Cùng với việc ra mắt Xperia Z1 “chuyên chụp hình” thì Sony cũng đã tung ra thêm rất nhiều phụ kiện mới dành cho Xperia nói chung, trong đó đáng chú ý là 2 phụ kiện chuyên dụng cho những ai đam mê nhiếp ảnh trên Xperia.

Đầu tiên là phải kể đến chiếc tripod SPA-MK20M đầu tiên của Sony phục vụ cho smartphone, với thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 250gr, nó cho phép người dùng cố định được Xperia và có đủ các khớp xoay, lật lên xuống, tất nhiên là có cả nút điều chỉnh kích thước của ngàm để phù hợp với mọi chiếc smartphone chứ không riêng gì Xperia. Điểm yếu duy nhất của phụ kiện này đó là quá nhỏ, hầu như chỉ phù hợp đặt trên mặt bàn.

Phụ kiện thứ 2 cũng được coi là độc đáo nhất đó là chiếc  giá đỡ chụp hình thông minh IPT-DS10M, khi gắn máy vào thiết bịnày thông qua kết nối NFC nó sẽ trở thành một chiếc camera phone thông minh tự biết chụp hình.

Sony trang bị “trí tuệ nhân tạo” giúp nó tự xoay, chỉnh các góc quanh khu vực bạn đặt để tìm các khoảnh khắc đẹp từ chính bạn hoặc bạn bè để ghi lại, nếu quay phim nó sẽ tự động xoay theo khuôn mặt bạn khi di chuyện. Phụ kiện này tương tự với một sản phẩm dành cho Cyber-shot trước kia mang tên Party-shot™.

Cả 2 phụ kiện này Sony đều chưa công bố giá bán và thời điểm bán ra.

Bonus Party-shot™

>> Tìm hiểu thêm Party Shot

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

4 comments

  1. Cái kiềng 3 chân tuy nho nhưng laˋ trợ thủ đắc lực khi ta đi du lịch với smartphone laˋ camera.

  2. Cái này mà bỏ phòng ngủ thì tuyệt :))

  3. cái tự động xoay mà để trong các bữa tiệc thì tuyệt nhĩ :U ko cần cầm quay chi cho mỏi tay,m để tự nó nhận diện khuôn mặt quay luôn…quá đã

Leave a Reply