Đang có sự nhiễu loạn thông tin về Xperia 2014

Hình ảnh được cho là Xperia Z1 Mini cuối cùng lại là trò Photoshop

Khám phá các thông tin trước về các dòng sản phẩm sắp ra mắt luôn là niềm yêu thích của nhiều người, đặc biệt là các fan Sony. Tuy nhiên thời điểm gần đây chúng tôi đang nhận thấy nhiều sự bất thường trong các tin tức về các mẫu Xperia sẽ ra mắt trong năm 2014.

Thông thường thời điểm hiện tại mới là tháng 9, còn khoảng 4 tháng nữa thì các mẫu Xperia 2014 mới bắt đầu được Sony tung ra nhưng nhiều thông tin từ các nguồn uy tín trước đây như Esato đang dần có dấu hiệu bị loãng, thậm chí là nhiều thông tin không còn cơ sở đáng tin.

Các năm trước thời điểm như hiện tại chỉ có một số thông tin sơ sài về các mẫu máy mới được hẹ lộ, nhưng gần đây liên tục các tin tực cực kỳ chi tiết về Xperia 2014 lại được tung ra, các thông tin như màn hình 5,2 – 5,5 inch độ phân giải cực cao (500ppi), hay thông tin về vi xử lý 8 nhân, ram 4GB, quay phim 4K ..v.v. Thông tin được tung ra và lan truyền một cách chóng mặt nhưng cuối cùng chẳng ai biết nó xuất phát từ đâu, có đáng tin hay không.

Còn nhớ trước đây thành viên RandomUser trên Esato cung cấp thông tin về Xperia Z rất chính xác, nhưng bắt đầu đến mẫu Xperia Z1 thì anh chàng này liên tục đưa các thông tin “nổ” như việc máy có ống kính cỡ lớn, đèn flash xenon, chip xử lý ảnh riêng, chip âm thanh riêng, nhưng cuối cùng thực tế thì Xperia Z1 khác rất nhiều những gì anh chàng này nói. Thời gian gần đây anh ta vẫn tiếp tục tung ra nhiều thông tin về Xperia 2014 như chúng tôi đã nói ở trên, bất giác chúng tôi nghĩ rằng đã có sự nhiễu loạn thông tin, hoặc là một chiêu trò mới mà Sony là những người đứng đằng sau những thông tin có kiểm soát này.

Hơn ai hết, thông điệp chúng tôi muốn nhắn nhủ đó là các bạn phải bình tĩnh tiếp nhận các thông tin, nhiều người đã có cảm giác bị choáng ngợp, hoặc có tâm lý đợi chờ sản phẩm mãi mà không có quyết định nào cho mình. Sony Việt cũng sẽ cố gắng thanh lọc thông tin trong các loạt bài viết sau này để tranh tình trang bị cho là “nổ theo”.

 

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

12 comments

  1. Bình tĩnh, hết sức bình tĩnh, yêu cầu mọi người hết sức bình tĩnh, tôi sẽ lập ra 1 topic để yêu cầu mọi người bình tĩnh trở lại. :v :v :v
    làm mình cứ mong con Z1 mini nó như vầy, giờ lại mù tịt. haizzz

  2. Ai biểu mấy bạn đăng tin làm chi khi nó chưa được xác thực từ một nguồn chưa được xác thực nào đó :v

  3. tu trc đến nay mình luôn nghĩ random user là do Sony tự tạo ra để cho fan biết trc đc thông tin máy =)) h Sony ko muốn cho biết nữa nên anh này loạn hết cả ra :v

  4. Thế con Z1 mini là ảo thật sao ? buồn vậy 🙁

  5. cứ đợi ra mắt thôi…hoặc trc khi ra mắt lộ linh kiện chứ đoán thì khó tin lắm :D!

Leave a Reply