Siêu Walkman mới sắp xuất hiện, dung lượng 128GB, giá 800$ ?

 Trong bối cảnh những chiếc smartphone đa năng đã trở nên vô cùng phổ biến và đã trở thành 1 thiết bị di động không thể thiếu khi bạn đi ra đường, nhiều người đã cho rằng thời của những chiếc máy nhỏ bé ngu ngốc chỉ biết mỗi cái việc hát ra nhạc như Walkman sẽ dần dần trở nên thừa thãi và dần sẽ bị loại bỏ.

Những có vẻ như hãng đang muốn chứng minh một điều hoàn toàn ngược lại, đó là mảng thiết bị âm thanh – bao gồm Walkman – trong Sony cũng có vị trí được xếp gần như ngang hàng với mảng TV Bravia, tức là một trong số những mảng sản phẩm truyền thống và quan trọng từ lâu đời của hãng và không bao giờ có chuyện Sony để nó “ngủm” dễ dàng như vậy. Và sau một thời gian dồn toàn lực vào việc vực dậy công ty thành công và dần đi vào ổn định thì ngài Hirai có lẽ đang để mắt trở lại đến thương hiệu vô cùng nổi tiếng nhưng lại trở nên mất hút trong thời gian gần đây của mình.

Theo nguồn tin của Sonyviet thì Sony đang có ý định “lôi cổ” thương hiệu Walkman trở lại thị trường trường bằng việc lên kế hoạch nghiên cứu và phát triển một dòng Walkman hoàn toàn mới và khác biệt với toàn bộ những mẫu Walkman trước đây. Điểm đặc biệt là có nhiều khả năng mẫu máy Walkman mới này sẽ là mẫu máy đầu tiên của Sony với thiết kế và chất lượng âm thanh hướng thẳng đến phân khúc hi-end DAP – một thị trường tuy không lớn nhưng gần đây đang phát triển mạnh và đang có tiềm năng rất lớn  mà hãng vẫn bỏ ngỏ bấy lâu nay.

Hiện nay thì chúng ta vẫn chưa có nhiều thông tin nhiều về mẫu Walkman bí ẩn này ngoài việc nó sẽ có bộ nhớ lưu trữ lên tới 128GB và sẽ có giá không hề “mát mẻ” chút nào – 800$. Chính mức giá này là là cơ sở để mình tin rằng mẫu Walkman mới này sẽ được thiết kế và trang bị những linh kiện và công nghệ mới nhất để có đem lại chất lượng âm thanh đủ cao để có thể xếp ngang hàng với những chiếc hi-end DAP   như Astell & Kern AK series, Colorfly C4 hay iBasso DX100 vốn đang là những tượng đài trong giới audiophile hiện nay.

Astell&Kern AK120 - Chiếc hi-end DAP có giá lên tới 1300$

Với việc ấp ủ nhiều dự định về mẫu Walkman hoàn toàn mới này, có lẽ Sony đang muốn chứng minh cho mọi người thấy rằng hãng vẫn đang hoàn toàn đủ khả năng để có thể tạo ra được những sản phẩm âm thanh có chất lượng và kĩ thuật đỉnh cao chứ không phải chỉ đơn thuần là sản xuất những mẫu máy chạy theo xu hướng thị trường để thu lợi nhuận cao. Đây thực sự là một tin vui đối với những fan Sony nói chung và những người yêu thích các sản phẩm âm thanh của Sony, đặc biệt là các fanboy Walkman. Chúng ta hãy luôn ủng hộ và cùng chờ xem Sony sẽ làm như thế nào nhé !

 

The following two tabs change content below.

Check Also

WH-1000XM4 sẽ trình làng tại CES 2020?

Ôi thiên thần!  Cuối cùng thì chiếc tai nghe được nhiều người mong chờ WH-1000XM4 …

Sony sắp tung ra hai mẫu true wireless mới tại CES 2020: WF-XB700 và WF-SP800N

Tai nghe true wireless WF-1000XM3 (ảnh: Mobile01) Tài liệu FCC rò rỉ cho thấy Sony …

6 comments

 1. éo có nguồn nhé bác Jel Mika :-sssss :”>

 2. Sony cũng nhảy zô thị trường cục gạch nghe nhạc rồi :))

  • Sony khởi nghiệp từ cái cục nghe nhạc đó bạn à =))

   • Bậy, bạn So nhà mình khởi nghiệp từ cái nồi cơm điện =))))

   • chuẩn bác Nozomi dLux nghe hài hước thật , nhưng cũng không phủ nhận ngày xưa thằng nào dám nói sản phẩm của nó hơn walkman là thằng đó nói láo

 3. chờ xem con walkman mới thế này, âm thanh có tinh tế ko

Leave a Reply