15h ngày mai: Sony bắt đầu giới thiệu sản phẩm mới tại IFA 2013

Đúng 15h ngày mai giờ VN, Sony sẽ bắt đầu mở màn cho loạt sản phẩm mới của mình được giới thiệu tại triển lãm công nghệ lớn nhất Châu  IFA 2013 tổ chức tại Berlin, Đức. Giấy mới đã được Sony phát đi khắp nới, loạt sản phẩm mới đã sẵn sàng trong kho chỉ còn chờ đếm ngược những giờ cuối cùng trước Sony chính thức “hạ màn”.

Có rất nhiều sản phẩm gần như chắc chắn sẽ được ra mắt ngày mai như Xperia Z1, bộ đôi ống kính tích hợp cảm biến, biết đâu đấy còn có Xperia Z1 Mini (Ray 3), Tablet Z 2 cùng hàng loạt sản phẩm nghe nhìn khác.

Ngay mai thực sự sẽ là ngày hội của các fan Sony. Hãng cũng đã chuẩn bị một trang video trực tuyến về sự kiện này. Sony Việt cũng sẵn sàng cập nhật những thông tin sớm nhất có thể từ đầu giờ chiều mai, hi vọng các bạn chú ý theo dõi.

Do hạ tầng server có hạn, mặc dù BQT định mở trạng tường thuật trực tuyến giống như cách làm của Tinh Tế nhưng chúng tôi lo sợ bị “sập server” nên để đảm bảo sự thông suốt có lẽ các bạn phải sẵn sàng ấn F5 tại thời điểm đó. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại ngày mai!

Nhìn lại IFA 2012

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

11 comments

  1. hy vọng sẽ có bất ngờ ngoài con Z1,như Ray 3 chẳng hạn

  2. Khánh THiện

    axax sao ko giới thiệu trễ hơn 1 tí T.T

  3. Ngày mai là ngày của Sony đây.

  4. i love sony forever kakakakaka

  5. nôn nao quá nhễ

  6. đi chung vs Z1 chắc sẽ có tablet Z1 🙂

Leave a Reply