100 chiếc áo Sony Việt đã “hết veo”, bắt đầu nhận đặt mua áo trực tiếp

Rất nhanh sau đợt hàng đầu tiên 100 chiếc áo do Sony Việt thiết kế đã và đang trên đường đến tay các bạn đặt mua qua phương thức chuyển khoản. Sau đợt 1 đặt áo bọn mình đã rút ra được nhiều kinh nghiệm trong việc thông tin trao đổi với các bạn, có điều gì sơ xuất trước đó rất mong các bạn thông cảm.

Sau khi giao áo bọn mình rất vui khi có nhiều bạn phản hồi tốt về mẫu áo này, thiết kế lúc cầm trên tay đẹp hơn khi nhìn qua ảnh, chất liệu áo tốt mặc cực kỳ thoải mái. Nhiều bạn cũng khá vui khi nhận một chiếc thì lại muốn mua thêm 2 chiếc nữa, hoặc có bạn đi nhận áo hộ thấy thích quá cũng mua luôn một cái.

Theo tinh thần của nhiều người cũng như các bạn đã chờ từ lâu thì bọn mình sẽ tiến hành in áo đợt hai vừa tiếp tục nhận đặt mua cho các bạn tỉnh lẻ, vừa nhận đặt mua áo trực tiếp cho các bạn tại HN, TP.HCM và Cần Thơ. Ở đợt in áo lần 2 này thiết kế vẫn giữ nguyên, những bọn mình sẽ chỉnh sửa lại form áo một chút cho bó sát (body) hơn.

Có một vài lưu ý nhỏ như sau. Đối với các bạn ở tỉnh lẻ mua hàng qua chuyển khoản thì vui lòng cộng thêm 30K tiền ship áo, do lần trước không lường trước việc một số tỉnh không có dịch vụ thu phí người nhận nên BQT đã phải tự ứng tiền ship áo cho các bạn (giờ khó thu lại 🙁 ).

Đối với các bạn đặt mua áo trực tiếp tại 3 địa điểm trên, trước tiên sẽ ưu tiên các bạn tại TP.HCM sẽ có áo trước ngày 26/9 để kịp có áo đi chơi Sony Show, số lượng áo cũng có hạn nên các bạn nhanh tay đăng ký nhé. Các địa phương khác, HN, Cần Thơ dự tính cuối tháng 9 đầu tháng 10 sẽ có áo. Vui lòng kiên nhẫn giúp vì áo in mất rất nhiều thời gian.

Giá áo: 150K chiếc.

Chất liệu: 100% Cotton co giãn 4 chiều, loại vải tốt nhất

>>Đăng ký đặt mua trực tiếp<<

>>Đăng ký đặt mua qua chuyển khoản cho các bạn ở tỉnh xa<<

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

46 comments

  1. Thực ra mình vẫn thích có chút màu cam. thời cam walkman nay còn đâu….

  2. @Hùng Vũ : Anh cho e hỏi em chụp hình cùng anh tên gì, facebook là gi vậy a, nhìn xinh phết a nhỉ…

  3. @Hùng Vũ: Anh cho e hỏi thêm là size áo mình ntn nhỉ. em hay mặc áo của ninomaxx là size M thì áo của bên mình có vậy không a. tks <3

  4. Chữ SONY Make Believe sau lưng làm nhỏ đi tý nhìn sẽ đỡ thô và đẹp hơn. Nhận áo ở HCM chỗ nào ấy nhỉ?

  5. Làm áo này thì mất bn à bạn?

  6. Nếu áo mà có viền cổ màu xanh dương hoặc cam hoặc xanh lá (nói chung màu nào mà đặc trưng nhìu của Sony – cá nhân mình thì thích màu xanh dương như logo sony việt) thì càng kết hơn nữa. Áo ko cần có cổ nhưng viền ko cổ hoặc viền tay áo có màu thì sẽ nổi bật hơn, làm liên tưởng đến style Illuminous của Sony trên TV hay Xperia gần đây.

  7. Em nào xinh tươi thế

  8. Mặc áo này ra đường người ta tưởng nhân viên của Sony

Leave a Reply