Xuất hiện video được quay từ Xperia Z1

Với cảm biến 20.7Mpx kích thước 1/2,3 inch Xperia Z1 (i1, Honami) đang được nhiều fan Xperia kỳ vọng sẽ làm nên điều gì thực sự khác biệt so với các mẫu máy cũ. Tuy nhiên thời điểm này chưa có bức hình hay video thử nghiệm chính thức nào từ mẫu máy này, nhưng không chính thức thì đã có đủ.

Một video được cho là quay từ Xperia Z1 đã xuất hiện trên youtube sáng nay, chưa có nguồn tin nào khẳng định chính xác liệu đây có đúng là từ Z1 hay không, nhưng chúng ta cũng thử xem và đánh giá.

Theo cảm nhận của chúng tôi thì rõ ràng khung hình video rất mượt, nhưng về độ sắc nét thì chưa làm chúng tôi bất ngờ. Hơn nữa chất lượng video đăng lên youtube đã bị giảm đi chất lượng nhiều lần so với bản gốc.

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

15 comments

 1. dìm hàng quá, đâu mà chuối thế 🙁

 2. Độ ổn định hình ảnh chưa xuất sắc lắm

 3. Trc giờ mong chờ ở con này cái màn hình và âm thanh thôi! Giờ mh thì chuẩn rồi còn âm thanh không biết thế nào nếu như Z thì xài Z đỡ vậy!

 4. lag tung chảo. vậy là không có chống rung quang học roài

 5. chắc con nào cùi,rồi up lên la honami đó mà.không tin được :))

 6. Trần Đăng Phúc

  chời ạ. Tin đồn sao ai cũng tưởng nó thiệt vậy. 4/9 chờ đi, lúc đó tha hồ bàn tán. Giờ làm như ai cũng có Z1 hết rồi, mún tung video là tung :))

 7. Tác giả nói khung hình rất mượt…? Mình xem thấy nó hơi rung rung, giật giật thế nào ấy…
  Honami mà chơi được 60 khung hình /giây thì tuyệt quá. Các con đời trước thấy ghi 30fps quay xong xem lại đau hết cả mắt…

  • Mắt người thông thường chỉ hoạt động khoảng hơn 20 khung hình/ giây, bạn nhìn kiểu gì mà 30 khung hình trên giây cũng thấy đau mắt thế?

   • Giới hạn mắt người là 24fps, chứ không phải 20. Nếu không phải tại mắt mình thì tại mấy nhà sản xuất ghi thông tin vịt. Xem mấy phim ngày xưa có 24 hình/s còn thấy mượt, giờ Điện thoại toàn quay Full HD 30fps nhưng khi xem lại mà giật giật …. Con S2 của SS, con Z (đã chết đuối) quay Full HD với 30fps đấy, cho vào PC hoặc xuất ra TV xem giật giật ghê luôn, mặc du khi quay đã cố tình giữ điện thoại rất cố định rôi… Giật nhất là mấy cái cảnh có chuyển động và ác nữa là khi lia máy, dù nhanh dù chậm…

Leave a Reply