Xuất hiện hình ảnh render sắc nét hơn về Xperia i1 (Honami)

Rất nhiều hình ảnh lộ diện thực tế của Xperia i1 đã xuất hiện trước đây, rồi hình ảnh báo chí cũng được trang ePrice tung ra nhưng có lẽ một cái nhìn sắc nét về Xperia i1 vẫn chưa xuất hiện. Thành viên Ben Ling trên Esato đã bỏ công sức render lại hình ảnh của mẫu máy này tạo ra một khuôn mẫu rất sát với các hình ảnh lộ diện trước nhưng sắc nét hơn.

Vẫn biết tất cả những gì về Xperia i1 hiện nay vẫn còn ở dạng tin đồn cho đến khi Sony vén bức màn bí mật tại IFA vào đầu tháng 9 tới. Tuy nhiên nếu ai đã từng tò mò về Xperia i1 có thể tham khảo thêm hình ảnh dưới đây, không flash xenon, không có cụm camera nào “hầm hố”, thông số về ống kính G, camera 20.7Mpx, cảm biến 1/23, inch cũng được khoe ngay gần camera.

 

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

17 comments

 1. khi nào Sony chính thức giới thiệu thì mới tin :))

 2. thể nào sony chẳng giới thiệu cùng vài em nữa

 3. thichthinhich00

  Đang dùng Z @@ mà nếu i1 kiểu như thế này thì mua cũng chẳng có cảm giác là mua điện thoại mới nữa -_- k có ham muốn lên I1 đâu .hehe. đợi I2 cho lành 😀

 4. Mấy bữa nay còn tin con này là z+, nhưng mà tình hình là có vẻ mấy ad muốn chúng ta đừng hy vọng nữa, :((

 5. Dự là Z Plus chứ cóc phải i1

 6. Trần Đăng Phúc

  chán nhỉ? Ko Flash Xenon, thiết kế ko khác biệt, viền màn hình dày, nếu đây là hàng thiệt thì…. cứ như 1 bản update của XZ, đặt tên ra thì thành XZi cho nhẹ nhàng. =.= nếu đây là mẫu thiệt thì thất vọng thiệt đó.

 7. mịa còn nguyên cái chữ Concept by Ben Ling…giao diện thì cũng không giống dump của Honami….thế cũng lên bài …ảnh render sắc nét…đùa à hay hết bài đăng…

 8. michaelmanhhung

  Có khi nào z plus là hoonami cũng nên

Leave a Reply