Xuất hiện chứng chỉ FW của Xperia i1, báo hiệu ngày ra mắt sắp đến

Mặc dù chưa hề “hé răng nửa lời” về siêu phẩm mới của mình mang tên Xperia i1 (Honami), tuy nhiên Sony vẫn đang từng bước âm thầm chuẩn bị cho ngày ra mắt đã đến rất gần, chỉ khoảng hơn 2 tuần nữa. Hiện tại chứng chỉ FW đầu tiên có mã 14.1.G.1.493 đã xuất hiện.

Theo dự đoán thì ngay khi ra mắt (4/9) Honami ít ngày thì Sony sẽ lập tức bán ra một lượng máy hạn chế, sau đó sẽ phổ cập trong 3 tuần kế tiếp. Đây sẽ là chiến lược nhằm giúp hãng đón lượng sóng “háo hức” đầu tiên, thay vì để người dùng phải chờ đợi gần 3 tháng trời đợt ra mắt bộ ba Xperia TX/T/V hồi cuối năm ngoái, cũng tại sự kiện IFA tổ chức tại Berlin, Đức.

Xperia i1 (Honami) sẽ là smartphone “trùm cuối” của Sony tung ra trong năm 2013. Nhấn mạnh vào chụp hình với cảm biến 1/2,3 inch, ống kính lens G, góc rộng 28mm, khẩu độ F/2.0. Ngoài ra máy còn có sức mạnh của vi xử lý Snapdragon 800, ram 2GB, màn hình 5 inch Full HD Triluminos.

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Bằng chứng xác nhận màn hình OLED 4K trên Xperia 1 do Samsung sản xuất

Chúng ta đã có bằng chứng chính xác về việc Samsung cung cấp màn hình …

14 comments

 1. nhìn ip5 đặt kế honami trông lúa giông nông dân dễ sợ

 2. Long lanh thật.Trông IP5 đặt cạnh mà tội nó quá

 3. michaelmanhhung

  chán em nó quá, viền dày, thiết kế cũ kĩ kém hấp dẫn cho ko thèm lấy.

 4. Cứ mãi so sánh với iphone , dù cho hơn hết mọi mặt nhưng doanh số lại thảm hại hơn người ta nhiều lần , vậy đi so sánh hóa ra nói rằng sản phẩm của sony tốt mà tại sao iphone lại bán chạy ? Câu hỏi khó và câu trả lời cũng khó luôn , cái này chỉ NTD mới trả lời được .

  • Nó tùy thuộc vào trình của người dùng bác ạ.

  • Chưa hẳn Xperia hơn iPhone hết mọi mặt đâu bác, iPhone 5 dung lượng pin ~ 1k4 mA ~ pin của Xperia P nhưng thời lượng pin lại ngang galaxy s3 đấy, độ mượt thì vô đối rồi 🙁

 5. thằng ngu mới chê viền dày. để thiết kế máy mỏng và chống nước tốt không thể làm viễn mỏng hơn dễ gây nứt kính và vào nước. mỏng quá làm sao dán các lớp kính với viền kim loại. người Nhật làm thế quá tốt rồi. iphone 5 thì gớm chets. hai bên dày và trên dưới đều dày 1 cách đê tiện. thế mà vẫn chấp nhận đó thôi.

  • Tại vì nó màn hình nhỏ bạn à =]]
   Còn cái i1 5″ mà viền dày ng ta sợ lại to quá.ai chả bik viền dày thì bền hơn.

 6. Chỉ có điên, mắt thẩm mỹ kém(ko có) mới chê sp như vậy! Tìm con nào đẹp hơn đi. Mọi người tìm con nào đẹp hơn rồi so sánh thử?

Leave a Reply