Xperia Z Ultra bản 3G sẽ đón nhận đợt cập nhật phần mềm lớn vào tháng 9

Xperia Z Ultra

Hiện tại Xperia Z Ultra bản 3G+ đã bắt đầu bán ra tại một số nước Châu Á, tuy nhiên có thể nói ngay rằng bản FW hiện tại tuy là đang chính thức nhưng chưa thực sự hoàn thiện. Đây có vẻ như một tiền lệ chưa từng có của Sony, “kẻ” nổi danh là ưa cầu toàn.

Sự chưa hoàn thiện ở đây có thể được nhắc đến là công nghệ X-Reality mà Sony “xa xả” quảng cáo kèm màn hình Triluminos thì hiện tại chưa hề xuất hiện trên Z Ultra và cũng chưa ai được biết “hình thù nó thế nào”. Có vẻ như Sony đang vẫn cố gắng hoàn thiện công nghệ này và hứa hẹn đem tới điều gì đó gây “ngạc nhiên” cho người dùng.

Đó là lý do tại sao hãng nói người dùng Xperia Z Ultra bản 3G hãy cứ bình tĩnh đến tháng 9, sẽ có một đợt cập nhật FW lớn cho mẫu máy này cùng rất nhiều tính năng mới mà trong đó X-reality Mobile chắc chắn sẽ nằm trong đó.

Vậy nên, nhưng ai đang dùng Z Ultra hãy cứ bình tĩnh cố chờ thêm chút nữa, nhiều tính năng hay vẫn đang còn ở phía trước. Biết đâu đó đây là chiêu bài mà SOny muốn giữ lại để chờ đón Galaxy Note 3.

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

3 comments

  1. Nếu SONY chơi chiêu ủ FW GẤU chờ đối mặt với đối thủ thì… đúng là thâm chiêu! BÌNH CŨ RƯỢU MỚI… thường thì người ta quan tâm tới máy chứ mấy ai để tâm tới fw !

  2. ngay khi note 3 giới thiệu thì Sony tung FW mới cho Z ultra. nếu fw mới mà 4.3 thì sẽ là đòn phủ đầu cho note 3

  3. mình nghĩ Sony muốn đồng bộ với FW của Honami thôi. vì đó cũng là thời điểm Honami lộ diện mà., có thể bản FW mới này sẽ đổi mới tất cả chuyển sang Xperia UI chẳng hạn =)))

Leave a Reply