Xperia M có giá rẻ kỷ lục tại Ấn Độ, chỉ 4,5tr đồng

Hiện tại Xperia M đã được bán ra tại thị trường VN dưới dạng hàng chính hãng, với mức giá tương đối hợp lý 5,5tr đồng. Tuy nhiên đây vẫn chưa phải là mức giá tốt nhất thế giới, mà nó thuộc về Ấn Độ.

Theo đó, các nhà bán lẻ trực tuyến tại Ấn Độ như Flipkart, Infibeam và Saholic đều cho đặt trước với mức giá 12.990 INR tương đương 4,5tr đồng, giao hàng trong tuần tới. Đây là mức giá quá rẻ cho một chiếc smartphone màn hình 4 inch, vi xử lý lõi đôi, ram 1GB và camera 5Mpx mang thương hiệu Sony.

Nói đến mức giá rẻ nhất cũng ta sẽ nói tiếp đến mức giá đắt nhất. Tại Anh Quốc Xperia M đã cho đắt trước tại Amazon, Clove, Handtec với mức giá 2000 Bảng tương đương khoảng 6,6tr đồng, bán ngày 23/8. Mức giá cao kỷ lục thuộc về thị trường Nga với giá bán 10,990 Rup tương đương 7tr đồng

Như vậy có thể thấy đối với dòng sản phẩm giá rẻ, Sony lại có các chính sách riêng với các thị trường khác nhau. Rõ ràng thị trường VN chưa phải lại sự ưu tiên của Sony, hoặc chính sách về sản phẩm tại nước ta chưa thực sự hợp lý. Trong khi hầu hết mọi người quan tâm đến phân khúc cao cấp thì Sony VN lại đưa ra chính sách ưu tiên cho dòng bình dân, giá rẻ.

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Xperia 1 Professional Edition: chỉnh sửa nhẹ phần mềm hướng đến quay phim, chụp ảnh, eSport

Sony vừa ra mắt Xperia 1 Professional Edition, một phiên bản ‘bình mới rượu cũ’ …

Đập hộp Xperia 5 giá chưa tới 18 triệu đồng

Đây là chiếc Xperia 5 chính hãng ở thị trường Trung Quốc, được bán với …

8 comments

 1. Khánh THiện

  Con này chưa có xt nhỉ 🙂

 2. ừ bác nói đúng đấy. rẽ quá cạp đất mà ăn

 3. LoveSonyForever

  Mod sửa lại dùm “2000 Bảng tương đương 6.6 tr”.
  RAM 1 GB là thấy khác nhiều so với RAM 512.

 4. Mẹ ơi em này vn bán 4m đê
  Thổi bay cả hàng china luôn, từ hk cho đến lumia

 5. trởi đất, trới mua xong, chưa bóc seal nữa

Leave a Reply