Sony đã bắt đầu test thử Android 4.3 trên Xperia, nhiều cải tiến được hé lộ

Sony đang thể hiện phong độ cập nhật nhanh chóng cho các mẫu Xperia của mình một cách đáng ngạc nhiên. Trước tiên thể hiện ở việc ngay sau khi Android 4.3 được Google chính thức giới thiệu thì 12h sau đó Sony đã công bố ngay danh sách các mẫu Xperia sẽ được nâng cấp lên phiên bản này.

Gần như tất cả các mẫu Xperia 2013 đều có thể nâng cấp lên Android 4.3, ngoài ra những người dùng một số mẫu đầu bảng của Xperia 2012 cũng đón niềm vui bất ngờ khi Sony cập nhật tắt trực tiếp từ Android 4.1.2 lên Android 4.3.

>> Danh sách các mẫu Xperia được cập nhật

Theo thông tin mới nhất mà trang PC-Tablet đăng tải dẫn lời quản lý nhóm cập nhật phần mềm của Sony Mobile, Fredik Ekstrand cho biết, Sony đã bắt đầu quá trình test thử ứng dụng và các tính năng đặc trưng của Sony trên nền Android 4.3 đang được cài đặt trên Xperia.

Ngoài ra, thông tin các điểm cải tiến đi kèm đợt cập nhật lần này hứa hẹn sẽ cải tiến hiệu năng hệ thống, màn hình khóa, home launcher, phonebook, bộ 3 ứng dụng media mới (Walkman, Album, Movies), thêm tùy chọn về tin nhắn, thanh cập nhật trạng thái và bàn phím thế hệ mới.

Theo dự đoán của riêng Sony Việt thì những mô tả này có vẻ như sẽ trùng khớp với các ứng dụng và tính năng mới mà Xperia Z Ultra đang có hiện nay. Thực sự như vậy cũng quá đủ cho một niềm vui mà những người dùng Xperia nằm trong danh sách này mong chờ. Điều còn lại chúng ta mong chờ đó là thông tin cụ thể hơn về các mẫu Xperia 2012 và khi nào bắt đầu cập nhật.

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Bằng chứng xác nhận màn hình OLED 4K trên Xperia 1 do Samsung sản xuất

Chúng ta đã có bằng chứng chính xác về việc Samsung cung cấp màn hình …

23 comments

  1. hoang_nguyenvu209

    1 sự tiến bộ rõ rệt, chúc mừng SONY, Tôi mong ngày này lâu lắm rồi, các thím ssfan, htcfan hết đường ném đá! 🙂

  2. Hớ hớ… bao giờ xperia S và Ion của em được báo mới mừng được ! Các THÍM cứ chờ đấy ! Ngày này năm sau nhá…há há

  3. Chắc có 1 xuất cho XSL rùi 🙂

  4. Ui ko biết có v ko nữa

  5. nếu lên đời cho x2012 thì V, S là 2 con đầu tiên trong danh sách

Leave a Reply