Nóng: Sony sẽ tung ra laptop có màn hình lật ngược 360 độ tại IFA 2013?

Mô hình hoạt động có thể giống Asus Taichi

Thời gian đã dần trôi, IFA 2013 chỉ còn hơn 1 tuần nữa sẽ diễn ra, đây sẽ là nơi hứa hẹn Sony tung ra hàng loạt sản phẩm điện tử mới của mình. Ngoài Xperia i1 và bộ đôi ống kính tích hợp ống kính chắc chắn sẽ ra mắt thì một thông mới cho thấy có thể một mẫu laptop rất độc đáo vowismanf hình lật ngược 360 độ cũng có khả năng được Sony giới thiệu.

Sở dĩ có thông tin này là vì trên tài khoản Youtube của Sony đã tung ra một video nói về mô hình laptop Vaio mới (hiện đã xóa), có khả năng lật ngược màn hình 360 độ về đăng sau (cũng có thể là 2 màn hình), hay nói dễ hiểu hơn đây sẽ là một chiếc laptop lai tablet thực thụ, người dùng có thể sử dụng theo tùy nhu cầu. Ngoài Vaio Duo với màn hình trượt thì đây sẽ là một dòng sản phẩm mới của Sony cũng thuộc phân khúc laptop lai này.

vaio flip

vaio flip

vaio flip

vaio flip

Nguồn: ePrice TW

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

4 comments

  1. k ai down dc cái clip đó sao????

  2. Cá nhân ko thích laptop đa chức năng, chỉ cần cấu hình mạnh là ok. Còn cơ động đã có đth, máy tính bảng. Chứ cái kiểu lai thế này được cái này mất cái kia. Cấu hình mạnh thì máy dày, thời gian dùng ít. Dễ cầm nắm, cơ động kiểu 10, 11 inch thì lại hơi bé để làm laptop….

    • Nó phải cơ động giữa Lap và MTB vì đối thủ đã nuốt mất thị phần của windown chính là Ipad, Laptop muốn lấy lại thị phần từ MTB thì phải đa năng và biến hình -_-

  3. Tầm tablet cạnh tranh kinh quá chắc sony ra thêd cho cơ động

Leave a Reply