Những ống kính tích hợp cảm biến của Sony sẽ sớm ra mắt

Sau nhiều lời đồn đã gây tranh cãi rất nhiều, trang Sonyalpharurmors đã có một thông báo khẳng định sự ra mắt của một thiết bị hỗ trợ nhiếp ảnh di động từ Sony sẽ không còn xa.

Những ống kính kia phải chăng chính là con bài chủ lực của thế hệ Xperia mới.

Giống như một số thông tin đã đưa trước đây, thiết bị này sẽ bao gồm một thế hệ thấu kính và cả cảm biến, chip Wifi, NFC trong một thiết kế hoàn chỉnh. Việc chụp ảnh sẽ được điều khiển thông qua một thiết bị Smartphone (không rõ là có độc quyền cho dòng Xperia hay không!). Cnet đã có một video đăng tải trên Yoube để bàn luận về tin đồn này và họ kết luận điều này khá là khó tin. Tuy nhiên, bác bỏ luận điểm của Cnet, Sonyalpharurmors đã có một nguồn tin thân cận mà họ đánh giá mức độ tin cậy rất cao (SR5) khẳng định những thiết bị tưởng chừng như trong tương lại kia sẽ ra mắt người dùng trong vòng 3 đến 4 tuần nữa.

2 ống kính đầu tiên được liệt kê và có thông số dự đoán như sau:

  • 1. Ống kính Carl Zeiss với cảm biến RX100MarkII
  • 2. Ống kính Zoom 10x với cảm biến 1/2,3 inch CMOS

Quả thực nếu 2 ống kính trên được ra mắt sẽ là một bất ngờ rất lớn với giới công nghệ. Tại thời điểm hiện tại chúng ta còn có khá ít thông tin để khẳng định bất cứ điều gì.

Nguồn: Sonyalpharurmors.com

Check Also

Ảnh quảng bá phim ‘Ký sinh trùng’ qua ống kính Sony Alpha A9

Nhiếp ảnh gia Lee Jea-Hyeok và diễn viên John Hurt trên phim trường ‘Chuyến tàu …

Camera Sony lên “như diều gặp gió,” số 1 full-frame, số 2 camera KTS, đe dọa Canon

Có một sự thay đổi lớn đang diễn ra ở thị trường máy ảnh, báo …

One comment

  1. ứng dụng vào điện thoại thì cũng được nhưng không phải lúc nào cũng mang đi được vì nó vẫn rời ra chứ không gắn liền vào điện thoại, nhưng nếu có thì vẫn là 1 đột phá. Nhưng mà Sony nên ứng dụng cho tất cả smartphone thì sẽ doanh thu cao hơn,…

Leave a Reply