Nhật: Sony tung ra mẫu Internet TV Bravia 24 inch, thiết kế đẳng cấp

Không phải ai cũng có thể chịu chi một khoản tiền lớn để mua một chiếc Internet TV kích thước 32 inch của Sony, hay đơn giản không gian phòng của họ không phù hợp với kích thước lớn như vậy. Sony Nhật Bản cách đây ít giờ đã tung ra một model Internet TV mới với kích thước chỉ 24 inch nhưng vẫn có một thiết kế tuyệt vời, đầy đủ các tính năng như Internet TV, thậm chí còn tương thích cả ổ cứng di động để ghi lại chương trình.

Mẫu TV này có mã KDL-24W600A dùng tấm nền đèn LED độ phân giải 1366 x 768, bộ xử lý ảnh X-Reality Pro, tích hợp sẵn kết nối Wifi mở ra các ứng dụng Youtube, Skype, cùng nhiều dịch vụ internet khác phục vụ cho TV. Về kết nối, TV này có 2 cổng HDMI, 1 cổng USB giúp kết nối ổ cứng di động để ghi lại chương trình yêu thích, 1 cổng MHL.

Máy có 2 màu đen, trắng với thiết kế cao cấp, có đèn LED phát sáng nổi bật phía dưới màn hình,. Giá bán tại Nhật vào khoảng 50.000 yen tương đương 10,8tr đồng. Hiện hãng chưa có kế hoạch tung ra các thị trường khác. Quả thật đây là một chiếc TV hoàn hảo cho phòng cá nhân.

Nguồn: call-t.co.jp

Check Also

TV Sony sắp cập nhật AirPlay 2, HomeKit, Dolby Atmos trên nền Android TV 9.0

Giao diện Android TV trên MASTER A9G (ảnh: spill.hk) Sony sắp sửa cập nhật phần …

Người Mỹ đang có cơ hội mua TV OLED Sony giá rẻ hơn Samsung QLED và LG OLED

Sự kiện mua sắm trực tuyến Black Friday tại Mỹ là dịp để người dân …

12 comments

 1. ” Không phải ai cũng có thể chịu chi một khoản tiền lớn để mua một chiếc Internet TV kích thước 32 inch của Sony ” . VN bây giờ 50% người tiêu dùng mua LCD 40 inches mới,30% người dùng mua LCD mới 46 inches , 10% người dùng mua LCD mới trên 46 inches , còn lại là mua 32 inches . Chứng tỏ người dùng VN đã chịu móc hầu bao mua sắm tivi to hơn so với vài năm trước . Câu nói trên không phù hợp với tình hình hiện tại .

  • bạn tưởng VN đc độc quyền mua tivi này à , câu đó là nói chung chung dân số VN đc bao nhiêu của thế giới với lại ” Hiện hãng chưa có kế hoạch tung ra các thị trường khác ” , bạn nói nghe cứ như thánh kinh tế không bằng

 2. Giờ có tiền sẽ đợi tivi 85″ ultra hd oled cong :))
  Chắc cái giá = cả căn nhà :))

 3. Anthony Kuroba

  ôi. con 32W674A có 10tr ngang ngửa con này mà dc 32 inch @@

 4. Giá bằng con 32w674 rồi, tưởng giảm kích thước tiền giảm ko ngờ giữ nguyên tiền

 5. toẹt vời @@@@@@@@@@@@@@@@@

Leave a Reply