Không chỉ một mà có tới 5 mẫu Xperia nữa Sony đang “giấu hàng”

Một mẫu máy concept

Nhiều người sẽ thấy lạ là không lẽ năm nay Sony lại ra mắt ít Xperia “đột xuất”, tuần trước chúng tôi co cho biết tại IFA 2013 lần này sẽ chỉ có duy nhất Xperia i1 (honami, Z1) được ra mắt, nhưng điều đó không có nghĩa là sau đó hãng không cho ra mắt các mẫu máy khác.

Mẫu máy khác mà chúng ta mới biết được duy nhất đó là Xperia Ray 3 hay con gọi là Honami, với cấu hình dùng vi xử lý Snapdragon Prime mạnh hơn Xperia Z nhưng yếu hơn Xperia i1, màn hình rút xuống còn 4,3 inch và camera “khủng” như XPeria i1. Một thông tin lộ diện từ NHật Bản đã cho chúng một sự bất ngờ khi còn có tới 3 mẫu Xperia khác mà chúng ta chưa kịp nhắc tới.

Cụ thể còn có một mẫu màn hình 4,8 inch Full HD, vi xử lý lõi tứ 1,8Ghz, một mẫu tầm trung giá rẻ kế nhiệm Xperia P có màn hình 4 inch WhiteMagic, một mẫu rẻ hơn có mã C360x chưa xác nhận được thông tin. Nếu xét về truyền thống thì rất có thể cả 5 mẫu Xperia này sẽ là dòng bán cho dịp cuối năm hoặc đầu năm 2014 trước khi các mẫu máy mới được SOny giới thiệu và bán ra ít tháng sau đó.

Trong danh sách này chúng ta còn thấy việc Docomo sẽ phân phối 3 mẫu Xperia bao gồm Xperia Z Ultra, Honami, Honami Mini, nhà mạng Au KDDIsex phấn phối một phiên bản CDMA của Honami.

Nguồn tin: Digi-wo

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

15 comments

 1. Kết em RAY 3 vì tay em nhỏ.
  Nếu mà giới thiệu em này thì sẽ chờ em nó, bán luôn sau đó càng tốt

 2. Em đang xài P, kết cái công nghệ Whitemagic, mà truyền nhân vẫn 4 inch thì hơi nhỏ -> con 4.8 inch có vẻ hợp lý hơn, em nghĩ nó là truyền nhân của SP :))

 3. ố ồ WhiteMagic kìa 😀 cái này đc à nha , liệu đây có phải là bản hoàn thiện sau khi thử nghiệm trên XP rất thành công , mong đợi con này với Ray 3

 4. tại sao vẫn 4′

 5. mình thì mong con 4.8 inch quá hixhix

 6. Ngon rồi. ra lấy vài con nữa cho đến cuối năm Z hạ giá là xúc. :))

 7. nhìn cạnh bên giống Ip thế nhỉ :O

 8. Yêu rồi đấy, em đang dùng Z nhưng vẫn hóng Honami, he, nhưng mà hóng Honami mini thôi, cho vừa vặn, to quá nhiều lúc xoay sở trong làm việc hơi mệt, vỡ màn Z 1 lần vì em nó hơi to ùi!

  • @mtgroup : cho mình hỏi,bạn dùng Z thấy thế nào??mình thjk sony nhưng nghe thiên hạ nói ghê quá nên cũng hơi sợ về em Z

Leave a Reply