Kêu gọi tham gia từ thiện “Mùa Trăng”

Tháng 8 mùa thu về, mùa mà người lớn tận hưởng thời tiết dễ chịu nhất trong năm và cũng là mua con trẻ hân hoán đón tết trung thu. Sony Việt cũng mới chỉ 1 năm 8 tháng tuổi, nhưng suốt thời gian qua ở chính nơi này niềm đam mê về Sony luôn “rực lửa” không chỉ bởi những người làm tin chúng tôi mà còn nhờ chính niềm đam mê từ các bạn. Không chỉ có một niềm đam mê mà chắc hẳn mỗi người đều có tấm lòng, trách nhiệm với xã hội mà ở đó trẻ em là ưu tiên hàng đầu.

Sony Việt không chỉ cố gắng duy trì hoạt động cộng đồng mà chúng tôi còn muốn các thành viên hướng đến các hoạt động xã hội, ở đó cộng đồng Sony Việt chúng ta sẽ được nhìn nhận như một cộng đồng am hiểu, đoàn kết và có trách nhiệm. Chính vì vậy chúng tôi muốn bắt đầu phát động một chuối các hoạt động từ thiện sẽ triển khai khắp 3 miền trong thời gian tới và bắt đầu sẽ là khu vực miền nam với đích đến là 2 trại trẻ mồ côi tại Vũng Tàu.

[IMG]

Điểm đến của chúng ta sẽ là 2 tịnh xá Ngọc Hòa và Ngọc Tuyền nằm sâu gần chân núi Thị Vải – TT Phú Mỹ- Huyện Tân Thành- Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Tại đây đang nuôi dương hơn 60 trẻ em mô côi, bênh tật và thiểu năng với nguồn trợ cấp trực tiếp từ các đoàn thể xã hội với rất ít các sư cô, sư thầy phụ trách.

Có thể nói các em không còn đói nhưng thực sự là  thiếu thốn quá nhiều, quần áo,  bừa cơm có nhiều món hơn một chút hay đơn giản như “đặc sản” một hộp sữa tươi. Nếu bạn có sự cảm thông, dù ít hay nhiều thì đều có thể đóng góp chung tay cùng Sony Việt thực hiện chương trình từ thiện đầu tiên này.

Các vật phẩm quyền góp có thể là quần áo trẻ em cũ, đồ dùng gia đình còn sử dụng được, gáo, sữa hoặc tiền mặt. Sony Việt sẵn sàng nhận mọi thứ bạn quyên góp qua rất nhiều kênh liên lạc phía dưới. Nếu bạn có thể tham gia trực tiếp có thể đăng ký để đến tận nơi trao quà cho các em.

Chương trình dự kiến sẽ nhận quyên góp từ nay cho đến hết ngày 12/9 tại cả 3 miền. Hi vọng các bạn hãy nhiệt tình tham gia. Mùa đông tơi sẽ là chương trình “Áo ấm cho em” thực hiện tại khu vực miền núi phía bắc.

>>Chi tiết & cách thức tham gia quyên góp<< 

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply