Hình ảnh báo chí về Xperia i1 lộ diện, xác nhận không có Flash Xenon

Ngoài việc lộ diện bộ đôi ống kính rời tích hợp cảm biến dành cho smartphone cách đây ít giờ thì nếu để ý các bạn sẽ nhận ra một bức hình trong số đó có sự xuất hiện của Xperia i1. Khi phóng lớn bức hình thì các chi tiết về mặt sau và cạnh phải của máy đã hiển lên tương đối rõ ràng.

Nhìn vào hình ảnh này thật đáng tiếc khi chúng ta không nhìn thấy sự xuất hiện của đèn Flash Xenon như kỳ vọng, Sony bố chí camera sát mép trái của máy hơn, đèn Flash Led đặt phía dưới tỉ lệ tương đối giống như trên Xperia Z, cạnh ống kính có thông tin về ống kính G và một số thông số khác chúng ta không nhìn rõ.

Về thiết kế, tổng thể máy không khác nhiều Xperia Z, tuy nhiên viền máy được làm bằng nhôm màu bạc, cạnh phải có chụp hình, tăng giảm âm lượng, phím nguồn, và khe cắm thẻ nhớ hoặc sim, phía trên cùng là jack cắm tai nghe chống nước để trần như Xperia Z Ultra.

Nhìn chung Xperia i1 làm chúng ta nghĩ rằng đây là mẫu nâng cấp của Xperia Z hơn là một mẫu hoàn toàn mới. Tuy nhiên ẩn số về cảm biến 20.7Mpx kích thước 1/2,3 inch vẫn làm nhiều người tò mò. Rất nhiều người hi vọng Xperia i1 sẽ thể hiện được chất lượng ảnh ngang bằng với HX50v, đây đang là chiếc mấy ảnh du lịch có cảm biến tốt hàng đầu hiện nay.

Nguồn: XPeriaBlog

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

42 comments

  • thanhhainguyenckm

   Hi vong la co thi xuc em nay

  • Đúng đấy, chỉ cần có chip âm thanh giống Walkman thì đây là sản phẩm quá đáng giá. Tôi chả cần chụp hình, NEX5R để làm j. Mà nó làm cảm biến với ống kính to như Nokia thì cái ống kính rời gắn chình ình sau lưng kia bán cho ai…

 1. biết đâu Sony chơi đểu fan đây là bản nâng cấp của Z còn i1 là khác thì sao :))

 2. ai muốn mỏng đẹp thì i1. ai mún ảnh ọt thì thêm con lens rời. còn gì bằng. ý tưởng này hay hơn 1020 chứ

 3. Bây giờ mình mới hiểu ý đồ của Sony. Theo bạn những dân ko chuyên dụng chụp ảnh thì 21mpx đã là tốt lắm rồi cần gì phải bỏ thêm cái j vào camera để máy n dày ra. Sony khá thông minh khi cho cái thêm cái ống kính vào thì khác nào n thành cái máy ảnh thực thụ đâu. Còn cái thiết kế thì có lẽ ko như những j chúng ta tưởng tượng thôi. Nhưng dù sao n cũng là 1 thành công lớn của Sony rồi.

 4. Cho mềnh hỏi ngu 1 câu là sao lại lắp cái ống kính ở vị trí đó vậy, lên hình cho đẹp ah 😀

 5. Giờ thì có thể trung thành với 1 chiếc đth và chỉ việc nâng cấp lens 😀 Tuyệt vời.

 6. thất vọng quá chắc mua 1020 xài ngon hơn

Leave a Reply