Hà Nội (25/8): Mời tham gia offline “Say âm nhạc, trải nghiệm Xperia Z Ultra”

Rất lâu rồi anh em dùng fan Sony tại khu vực HN đã không có dịp tụ họp nhau, sau rất nhiều các hoạt động Offline tại khu vực TP.HCM thì Sony Việt xin vui mừng thông báo một chương trình Offline thú vị cho mọi người sẽ diễn ra vào chủ nhật tuần sau, ngày 25/8/2013.

Không giống các buổi Offline trước với chủ đề chính là Xperia mà dịp này Sony Việt sẽ đa dạng hóa nội dung để chương trình thú vị hơn. Đây là lần đầu tiên sẽ có sự tham gia của 2 đối tác cung cấp Xperia và tai nghe hàng đầu hiện nay.

Đến với buổi Offline trước tiên các bạn sẽ được nghe giới thiệu về siêu phẩm phablet mạnh mẽ nhất thế giới hiện nay Xperia Z Ultra, tận tay trải nghiệm sản phẩm, so sánh cùng nhiều đối thủ khác cùng đến từ gia đình Xperia hoặc các thương hiệu khác.

Câu chuyện về thưởng thức âm nhạc trên Xperia cũng sẽ được Sony Việt chia sẻ tại buổi gặp gỡ này. Walkman trên Xperia có gì khác với Walkman thực thụ? Làm sao để nghe nhạc trên Xperia hay nhất? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết nhất có thể.

Không những vậy, nếu những ai chưa từng thử những chiếc tai nghe hàng hiệu của Sony, với giá trị mỗi chiếc ngang bằng với cả một chiếc Xperia, thì ngay tại đây các bạn sẽ được “tận tai” thử nghiệm chúng với chính chiếc Xperia mình đang dùng. Nếu bạn còn đam mê chất âm Walkman thực sự, chúng tôi sẽ mang đến Walkman Z để các bạn thử nghiệm.

Ngay từ bây giờ các bạn có thể đăng ký tham gia theo form dưới đây. Nếu bạn nào có năng khiếu văn nghệ có thể đăng ký góp vui cho chương trình (ghi thêm trong phần ghi chú), bạn sẽ trở thành khách VIP của chương trình và sẽ dành được một số ưu đãi đặc biệt cũng như ưu tiên trong việc bốc thăm trúng thưởng.

>> Đăng ký tham gia Offline<<

Check Also

Xperia 1 Professional Edition: chỉnh sửa nhẹ phần mềm hướng đến quay phim, chụp ảnh, eSport

Sony vừa ra mắt Xperia 1 Professional Edition, một phiên bản ‘bình mới rượu cũ’ …

Thương hiệu Sony được định giá 10.5 tỷ USD, xếp thứ 56 toàn cầu

Tổ chức Interbrand vừa công bố bảng xếp hạng 100 thương hiệu toàn cầu, ghi …

16 comments

 1. em dk thành công ,tem tem tem :))

 2. hẹn gặp anh em ở đó nhé 😀

 3. mình ở Đà Nẵng cơ. hơi bùn

 4. Ae Hà Nội lần này ngon rồi, ước gì mình được bay ra Hà Nội dự offline

 5. Em phải làm thủ tục nv2 đh chắc tuần sau kín hết
  Phí quá
  Ae học hỏi cách xài walkman xong về share nhé ko hiểu sao bản em ko update thông tin bài hát về đc nhưng track id thì ngon

 6. Ngon quá !!!
  Off giờ này thì chiến thôi !!!
  thích là thích Vụ vWalkman trên Xperia kìa ^^!

 7. Đăng kí rồi thi sau bao lâu biết kq thế ad ?

 8. Đã đk. Gặp hùng vũ 3 lần r

Leave a Reply