Bộ đôi ống kính tích hợp cảm biến của Sony sẽ có tên là EspressOn

Bộ đôi ống kính này có thể coi là một dòng sản phẩm vô cùng mới mẻ trên thị trường thiết bị chụp hình hiện nay. Nó không thể phá vỡ được thị trường camera phone truyền thống, nhưng nó tạo ra cho người dùng có một bộ thiết bị kết hợp tương hỗ lẫn nhau cùng tạo ra nhưng bức hình chất lượng cao nhưng không phải mang theo thiết bị cồng kềnh.

Theo thông tin từ BGR Ấn Độ cho biết, Sony định nghĩa tên cho dòng sản phẩm này là EspressOn (hiểu nôm na là thiết bị có thể gắn lên nhanh chóng). Điều này cũng cho thấy Sony sẽ duy trì dòng sản phẩm này trong những năm tiếp theo.

Hiện tại mức giá cho QX10 vào khoảng 4,9tr, người dùng sẽ có ống kính cảm biến 20Mpx 1/2,3 inch zoom 10x. 10,6tr cho mẫu QX100 cao cấp nhất có cảm biến 1 inch, ống Zeiss cao cấp khẩu độ F/1.8. Cả 2 đều được giới thiệu vào ngày 4/9 cũng Xperia Z1.

Xem lại cơ chế hoạt động.

Nguồn: SonyAlphaRunmors, BGR

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Ảnh quảng bá phim ‘Ký sinh trùng’ qua ống kính Sony Alpha A9

Nhiếp ảnh gia Lee Jea-Hyeok và diễn viên John Hurt trên phim trường ‘Chuyến tàu …

8 comments

 1. Phù hợp để kết hợp với 1 đth tầm trung. Chứ đth cao cấp thì khả năng chụp cũng tương đối, mua ống kính nữa vào thì quá tội mua 1 đth tầm trung và 1 chiếc máy ảnh. Máy ảnh RX cũng nhỏ gọn chứ có cồng kềnh đâu.

 2. michaelmanhhung

  bước đầu là thấy giá đắt

 3. Thật ra mình thấy giá này so với chất lượng ảnh nó đem lại k hề đắt.Nhưng chỉ sợ ít người bỏ tiền ra mua dù đáng tiền.
  Sau này Sony ra cái ống kính bèo nhèo 1-2 triệu là các bác hết la đắt

  • Đang nằm mơ à , truyền thống sony mà cứ mơ giá rẻ à ? Muốn sắm thì đợi tụt giá như các con smartphone xperia rồi mua mà xài , bảo đảm dù cùi vẫn dc người xung quanh dòm vì lạ và độc

   • Bạn ạ, đây là máy ảnh chứ ko phải smartphone =)). Dù là máy du lịch thôi nhưng bạn đợi nó tụt giá như smartphone thì hơi bị lâu đó :).
    Còn việc giá rẻ hay đắt vốn ko phải truyền thống sony mà do giá thành sản xuất :).

    So với những máy du lịch đang bán trên thị trường với tính năng tương đương, 2 ống kính tích hợp này giá vậy không hề đắt.

 4. coa ai cho minh hoi la may anh trong clip quang cao co ten la gi ko ?

Leave a Reply