Xperia Arc: Thời gian chính là thước đo giá trị

Khi các bạn đã “chấn ngấy” nấy cái kiểu thiết kế vuông vức của Xperia 2013, chán cái kiểu mặt kính và tìm mãi chẳng thấy sự khác biệt nào đáng kể giữa hình ảnh lộ diện Xperia i1 với Xperia Z hiện tại thì chính lúc đó các bạn lại muốn lục tìm quá khứ để thấy được giá trị không bao giờ cũ của một “siêu phẩm” mang tên Xperia Arc/Arc S.

Đến thời điểm này cái cấu hình lõi đơn 1Ghz, ram 512MB, màn hình 4,2 inch FWVGA chỉ thuộc loại dòng máy “hạng bét” thì cách đây hơn 2 năm nó lại là dòng đỉnh cao. Tuy nhiên cái giá trị không thay đổi của Xperia Arc đó chính là thiết kế quá tiêu chuẩn, hay nói cách khác là không thể hoàn thiện hơn được nữa.

Kích thước vừa phải, nắp lưng cong đầy “sexy”, hay một màn hình có hòa chung với mặt trước nguyên một màu đen huyền bí, có lẽ đến thời điểm hiện tại không ai dám nói rằng Xperia Arc đứng sau bất cứ mẫu Xperia nào nếu xét về thiết kế. Bạn không tin ư? THử mang chiếc máy mình đang dùng và so sánh cùng một số hình ảnh cũ dưới đây coi!

Xperia Arc

Xperia Arc

Xperia Arc

Xperia Arc

Xperia Arc

Xperia Arc

Xperia Arc

Xperia Arc

Xperia Arc

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

26 comments

 1. “vuông vức” ad ơi -_-
  vẫn còn đang xài Arc S, vẫn còn mới như lúc mới mua. Ko bao giờ bán, hehe.

  • le thanh kiet

   Ac s thì thôi rồi nhựa bóc sơn hết, nhìn rất là rẽ tiền
   Cấu hình máy thì lag khỏi chê

  • em của ban hiện h có bị tróc hết sạch cái viền ko bạn?mình ghét nhất bệnh này của sony,y hệt em V của mình hồi trc 🙁

 2. “có lẽ đến thời điểm hiện tại không ai dám nói rằng Xperia Arc đứng sau bất cứ mẫu Xperia nào nếu xét về thiết kế”
  đừng nói là nội bộ Xperia, đẹp so với cả họ smartphone ấy chứ. Xưa nhìn thì to con thiệt, nhưng giờ thì vừa tay

 3. Bây giờ tìm đc 1 em zin và còn mới như vậy chắc cũng hiếm,,,

 4. đang xài con arc đời đầu, từng nằm trong những ng bị dính lỗi 0% pin, cũng từng ship ic pin về đóng lại để sữa lỗi, sau bao nhiêu lần rơi rớt trầy xước, em nó vẫn sống tốt. cho đến h chỉ buồn phát là bộ nhớ trong quá ít, chạy 4.1 quá cùi (xưa ngồi up rom mod phải 2-3 rom/ngày). h tuy là khá ổn định với ultimate hd 2.3 nhưng đôi khi dyệt web hay log fb ra bị đơ làm rất ức chế. nhưng suy cho cùng vs nghe gọi và chụp hình đơn giản, thỉnh thoảng web thì nó vẫn còn đáp ứng đc khá tốt. đang chờ 1 con tương tự zr nhưng xài chip 600 hoặc 800 ra mắt để chưng con arc cùi bắp này vào tủ.

 5. arc màu hồng và màu trắng nhìn đẹp hơn màu đen nhỉ 🙁

 6. Vẫn thích Omnibalance hơn :3

 7. đánh giá : nó còn biểu tượng “ericsson” nó là cho máy thấy cổ xưa đi ( có lẽ lâu rùi ko thấy biểu tượng này bây giờ không thích nữa.
  ngoài ra cấu hình thuộc dạng trung bình , và có lẽ sony đã tạo ra T/X và xperia V để thay thế Arc/s nhưng có lẽ đã thất bại

 8. Đang sỡ hữu em màu đen chạy 4.2.2 giao diện sử dụng của Z. walkman và Cyber-shot nữa.Quay video hơi lag tí nhưng chụp hình thì thuộc dạng vô địch. trừ khi bạn cố ý chụp xấu thôi. đáng đồng tiền bát gạo.bác nào muốn lên 4.2.2 trải nghiệm thì liên hệ nhé.

Leave a Reply